Nhìn mặt đoán ngay được tính cách và tương lai một người phụ nữ

The Gioi Phong Thuy

Nhận biết tính cách tốt xấu và khả năng thành công của một người qua

Mỗi bộ phận trên khuôn mặt của một người có thể hé lộ rất nhiều điều về người ấy, cùng xem phân tích cụ thể như thế nào, bạn nhé!


Những người miệng rộng thường có ước mơ, chí lớn, đồng thời dục vọng bản năng cũng rất mạnh. Tính cách của họ cũng vô cùng trong sáng cởi mở. Họ có khá nhiều kiến thức xã hội nhất định nên nhắc đến những người này, tục ngữ có câu ‘Miệng rộng ăn khắp bốn phương’. Ngoài ra những người này dù có tức giận cũng chỉ trong chốc lát rồi lại quên luôn.

Những người miệng nhỏ lại vô cùng cẩn thận trong giải quyết công việc, đồng thời có lòng ham học hỏi mạnh mẽ, tuy rằng đầu óc suy nghĩ chu đáo nhưng lại hay buồn lo vô cớ, dễ tiêu cực. Họ rất nhạy cảm với cái đẹp, khá phù hợp với những công việc cần hoạch định chiến lược và mang tính trí tuệ. Ngoài ra, những người mang tướng mạo này thường rất lễ độ, bình thường sẽ không hay nổi giận, chỉ cần sửa một nhược điểm là thiếu tính kiên nhẫn.

Hình dáng tai

Những người tai to thường có năng lực lãnh đạo, không chỉ có thể lực tốt mà khả năng suy nghĩ cùng với tài vận cũng tốt, họ xử lý mọi chuyện một cách thận trọng, hơn nữa còn biết khống chế cảm xúc.

Beauty, spa. Attractive woman with beautiful face


Những người tai nhỏ có tính cách hiếu thắng, hẹp hòi thiếu độ lượng, hay chỉ trích và dễ nổi giận. Tính cách của họ khinh bạc, đứng núi này trông núi nọ, ý chí kém và không thể bình tĩnh hoà nhã tiếp nhận ý kiến của người khác nên những người này tính khí không được tốt cho lắm.

Những người có dáng mũi dài là người làm việc có tuần tự, làm gì cũng suy nghĩ thật kỹ, họ có tính trách nhiệm rất cao nhưng lại rất ngoan cố, hơn nữa lại thiếu sự mềm mại và tính linh hoạt nên rất dễ lên cơn tức giận.


Tính cách của những người có dáng mũi ngắn thường cởi mở nhưng lại thiếu tự tin nên gây cảm giác phụ thuộc rất mạnh. Họ làm việc khinh suất, vô tổ chức lại không thật thà, bên cạnh đó, tính khí dễ cáu giận, không ổn định và rất khó đoán.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger