Lấy được cô gái có những nốt ruồi này, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ấm no

The Gioi Phong Thuy

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở những vị trí sau đây sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng cho cả chồng lẫn các con của bạn.
Nhiều người cho rằng nốt ruồi khiến họ trông kém sắc nên thường tẩy nó đi. Tuy nhiên họ không biết rằng tẩy nốt ruồi đồng nghĩa với việc tạm biệt cả vận may của bạn trong cuộc sống. Mặc dù một vài người tin rằng trên mặt có nốt ruồi là tướng không tốt nhưng điều này còn tuỳ thuộc nốt ruồi của bạn nằm ở vị trí nào.

1. Nốt ruồi nằm trên lông mày bên trái
nhung-not-ruoi-cua-nguoi-phu-nu-vuong-phu-vuong-tu-47-.0705
Nốt ruồi này cho thấy cô gái đó được sinh ra trong gia đình có điều kiện hoặc địa vị và bản thân cô ấy cũng là người xinh đẹp, tài giỏi. Đây chính là kiểu phụ nữ truyền thống, giỏi việc xã hội, đảm đang việc gia đình. Ai lấy được người phụ nữ có đặc điểm như này sẽ rất may mắn vì tuy cô ấy không thực sự thành công trong sự nghiệp nhưng lại rất biết chu toàn công việc gia đình và hỗ trợ chồng trên con đường công danh.

2. Nốt ruồi ở bên phải trán, gần chân mai

Những người phụ nữ có đặc điểm này thường là người hiền lành, tốt bụng. Cô ấy cũng rất được lòng bố mẹ chồng và cả gia đình sống rất hoà thuận, êm ấm. Nhờ thế mà người chồng cũng có hậu phương vững chắc, yên tâm làm ăn, phát triển sự nghiệp.

3. Nốt ruồi phía dưới lông mày

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có nốt ruồi dưới lông mày sẽ rất vượng phu, vượng tử. Những phụ nữ có đặc điểm này thuộc nhóm có thiên chức nuôi dưỡng, giáo dục cho thế hệ sau trở thành người có ích. Bên cạnh đó thì họ cũng là những người rất dịu dàng nên cũng rất thu hút người khác giới.

4. Nốt ruồi lẫn trong lông mày

Những cô nàng có nốt ruồi nằm trong lông mày là người cực kì may mắn. Họ có thể không giàu có nhưng lại rất được tôn trọng trong cuộc sống. Đàn ông có đặc điểm này thì dễ có được quyền lực, địa vị trong xã hội còn phụ nữ có đặc điểm này thì là người giúp đỡ rất nhiều cho cuộc sống của chồng và các con.

5. Nốt ruồi trên sống mũi

Nốt ruồi trên sống mũi cho thấy đó là người phụ nữ có nhân cách tốt, tính tình vui vẻ, lạc quan. Dù có gặp phải khó khăn trong cuộc sống nhưng họ cũng không vì thế mà chán nản, họ luôn là nguồn năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Chính vì thế nên họ có rất nhiều vệ tinh vây quanh và sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

6. Nốt ruồi ở môi trên bên phải

Những phụ nữ có tướng mạo như thế này thường được hưởng may mắn và cuộc sống đủ đầy ngay từ khi sinh ra. Sau khi kết hôn thì chồng và con cái cũng được hưởng phúc phần này của họ. Phụ nữ có nốt ruồi nằm ở môi trên bên phải sẽ trở thành mẹ của những đứa con thông minh và xinh xắn. Bất kỳ chàng trai nào cũng không nên bỏ lỡ cô gái có đặc điểm này.

7. Nốt ruồi đỏ ở rốn

Những người có nốt ruồi đỏ ở rốn thường cực kỳ may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên rất ít người có đặc điểm này. Các cô gái có nốt ruồi đỏ ở rốn sẽ cưới được người chồng giàu có và sẽ hỗ trợ rất nhiều cho chồng và con. Sau khi kết hôn họ sẽ được thăng tiến trong công việc và không bao giờ phải lo lắng về cái ăn cái mặc.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger