5 đặc điểm nhận diện người phụ nữ may mắn, hạnh phúc

The Gioi Phong Thuy

5 bộ phận là “điểm sáng” giúp cuộc đời phụ nữ lên hương, giàu sang may mắn ngút trời, hạnh phúc

Đôi tai nổi bật

Hai tai to và tương xứng cho thấy sự may mắn và khôn ngoan. Đôi tai đại diện cho dòng chảy của sông Hoàng Hà. Người Trung Quốc đặc biệt thích người có đôi tai dài, gợi liên tưởng về Đức Phật. Tai dài nhưng không quá nhiều thịt thể hiện cho sự đẳng cấp hơn người và sự hy sinh cao cả.

Mắt sáng

Không có gì gợi mở nhiều về cuộc sống của bạn hơn đôi mắt sáng. Đôi mắt bạn thể hiện cho một tương lai tốt khi nó sáng và luôn mở to. Không quan trọng là hình dáng, kích thước của đôi mắt, mà quan trọng ở sức sống bên trong nó tỏa ra.


Đôi mắt sáng được bảo vệ bởi lông mày cong, thể hiện cho sức khỏe tốt và sự thành công. Lông mày không nên quá gãy hoặc cạo sạch vì giúp bảo vệ bạn khỏi những lúc lệch hướng và người ghen tị. Khi bạn nhổ lông mày đừng nên nhổ lông phần lông phía trên. Điều này ngay lập tức cắt bớt may mắn của bạn. Nếu bạn có một mắt nhỏ hơn mắt kia hãy kẻ mắt để sửa chữa sự mất cân bằng.

Môi mọng

Đôi môi được xem là con sông thứ hai trên khuôn mặt. Người Trung Quốc ví nó như sông Huia, một con sông nhỏ, nhưng mềm mại và dồi dào nước. Điều này nói lên, đôi môi không quan trọng về kích thước nhưng không được khô, vì đó là biểu hiện của sự cạn kiệt may mắn.

Nốt ruồi xung quanh miệng, miễn là chúng không phải là màu đen, sẽ tăng cường sự may mắn. Thông thường, nốt ruồi nhỏ màu đỏ quanh miệng chỉ ra người đó sẽ không bao giờ thiếu thức ăn.

Lông mày lưỡi kiếm


Người có lông mày hướng lên trời, giống lưỡi kiếm là người thông minh, thấu tình đạt lý. Bạn luôn thành công trong những lĩnh vực bản thân theo đuổi. Bạn rất có tài, xem trọng danh dự nên không bao giờ làm chuyện trái với lương tâm. Con đường công danh của bạn luôn rộng mở, ít khi gặp khó khăn. Chuyện tiền bạc thì không bàn cãi, cứ hết rồi lại đầy.

Mắt dài nhỏ

Người có mắt dài nhỏ thể hiện sự thông minh, nhạy bén. Bạn có khả năng xử lý tình huống tốt trong bất cứ hoàn cảnh nào. Đặc biệt, bạn còn có khả năng quan sát nhạy bén giúp bản thân đạt được nhiều thành công trong công việc. Bạn luôn trở thành người nổi bật được nhiều người chú ý và xem trọng.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger