Xem tướng tay sẽ tiết lộ điều gì về tài phú và vận mệnh của bạn?

The Gioi Phong Thuy

Người có đường tài vận dài và sâu thường có cuộc sống giàu có, áo cơm đầy đủ, không sợ nghèo đói. Trái lại, nếu không được may mắn như vậy, có thể kiếm tiền sẽ rất khó khăn, nếu làm ăn buôn bán rủi ro sẽ cao, dễ thất bại.

Theo nhân tướng học, xem hình dáng bàn tay và đường vân trên tay liền có thể đoán trước được cát hung trong và tài phú của một đời người. Vậy coi tài lộc và qua tướng tay thế nào đây? Chúng ta hãy cùng xem thử.
1zTZJ6-20170102-xem-tuong-tay-tiet-lo-dieu-gi-ve-tai-phu-va-van-menh-cua-ban
1. Các đốt ngón tay thô, khí huyết không tốt

Có người nói: “Nam nhân tay to nắm thiên hạ, Nữ nhân tay lớn là phận bần nông”. Bàn tay của người phụ nữ làm những công việc nặng nhọc vừa to lại vừa thô. Còn những người phụ nữ có bàn tay thon nhỏ, da dẻ mềm mại mịn màng nhất định là lớn lên trong cảnh giàu sang phú quý.

Bất kể thế nào, thì người có bàn tay vừa to vừa thô cộng thêm khí huyết không được tốt khẳng định là tài vận không tốt, vận mệnh lao lực điển hình.

2. Bàn tay mềm mại, khí huyết tốt

I78Grk-20170102-xem-tuong-tay-tiet-lo-dieu-gi-ve-tai-phu-va-van-menh-cua-banNgười phụ nữ có đôi tay mềm mại thường có cuộc sống phú quý trời sinh. (Ảnh minh họa)
Người có bàn tay mềm mại thường nắm giữ nhiều . Nếu bạn là người phụ nữ có đôi tay mềm mại, xin chúc mừng, bạn có cuộc sống phú quý trời sinh. Trong nhà có thể nắm giữ kinh tế, đồng thời, bạn cũng là người đưa ra quyết định mọi chuyện lớn nhỏ trong gia đình.

Trong sự nghiệp, bạn sẽ gặp được nhiều cơ may, nếu như biết nắm bắt thời cơ, thêm vào sự cố gắng và đầu óc thông minh nhanh nhạy, con đường sự nghiệp chắc chắn sẽ thăng tiến vượt trội, nói tóm lại là tiền vào như nước, không mời tự đến.

3. Bàn tay có màu đỏ như son

Lòng bàn tay đỏ như son là người có cuộc sống rất khó khăn. Ngược lại lòng bàn tay trắng hồng vừa phải lại là người phúc lộc vẹn toàn, nếu là nữ khả năng cao sẽ kết hôn với người giàu có, làm việc gì cũng sẽ khá là thuận lợi.

4. Đường tài vận trong tướng tay

cQmzpy-20170102-xem-tuong-tay-tiet-lo-dieu-gi-ve-tai-phu-va-van-menh-cua-banNgười có đường tài vận dài và sâu thường có cuộc sống giàu có, áo cơm đầy đủ. (Ảnh: Internet)
Mức độ sâu cạn của đường tài vận trong tướng tay cũng quyết định tài vận phúc lộc tốt xấu trong vận mệnh của bạn. Vậy đường tài vận nằm ở đâu? Đường tài vận của một người nằm ở gò thủy tinh, bên dưới ngón tay út.

Người có đường tài vận dài và sâu thường có cuộc sống giàu có, áo cơm đầy đủ, không sợ nghèo đói. Trái lại, nếu không được may mắn như vậy, có thể kiếm tiền sẽ rất khó khăn, nếu làm ăn buôn bán rủi ro sẽ cao, dễ thất bại.

5. Tài khố trong tướng tay

Xem tài phú từ tướng tay, ngoài đường tài vận ra còn phải xem trong tướng tay của mình có tài khố (kho bạc) hay không. Những ai có chút hiểu biết đối với Chu Dịch đều biết rằng, trong mệnh lý của bát tự có tài khố. Vậy nhiều bạn sẽ hỏi tướng tay phải chăng cũng có tài khố? Câu trả lời này là khẳng định.

Vậy tài khố trong tướng tay nằm ở đâu? Chúng ta nhìn các đường vân trong bàn tay, các đường chéo này đan xen với nhau tạo thành hình tứ giác hoặc tam giác chính là đại biểu cho tài khố, người có đường tài khố càng dài cho thấy tài vận, thu nhập của họ càng cao.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger