Đoán tính cách của một người qua hình dáng hoa tay

The Gioi Phong Thuy

Hoa tay được chia làm 2 loại: Hoa tay dạng xoáy tròn ở giữa được gọi là xoáy nước và hoa tay dạng vệt kéo dài xuống gọi là lưu vân.

Hoa tay hình xoáy nằm trên 5 đầu của ngón tay

Người có 5 đầu ngón đều có hoa tay hình xoáy thì thường là người rất tự tin, tuy nhiên họ cũng bảo thủ, tự lập và năng suất làm việc độc lập cao. Trong cuộc sống họ hay gặp phải những biến cố lớn tuy nhiên nếu bạn biết cố gắng tu tâm dưỡng tính tốt thì khả năng sẽ sẽ công và có danh tiếng ở vào tuổi trung niên.

hoa-tay-1
Hoa tay dạng lưu vân nằm trên 5 đầu ngón tay

Đây là một người tính tình thẳng thắn, cương trực, chân thành và công minh. Họ có đôi bàn tay rất khéo léo phù hợp với nghề thủ công mỹ nghệ. Những người có dạng vân tay này thường giao tiếp kém nên mối quan hệ xã hội khá hẹp. Cộng tác hay làm việc theo nhóm không phù hợp với họ.


Hoa tay xoáy nước nằm ở đầu ngón út và ngón cái

Những người có hoa tay như trên là người có tầm nhìn xa trông rộng, không tính đến cái lợi nhỏ trước mắt họ. Họ rất có tài ăn nói và phản biện và thường có quý nhân phù trợ.

Hoa tay xoáy nằm ở ngón áp út và ngón cái

Lúc nhỏ họ chịu nhiều vất vả, thiệt thòi, nếu chịu đựng và vượt qua được những điều đó thì sẽ trở nên giàu có, được quý nhân phù trợ ở vào tuổi trung niên.

Hoa tay lưu vân chỉ nằm ở đầu ngón cái

Họ là những người thông minh, đầu óc rất nhạy bén, thành công trong công việc và có khả năng được đề bạt lên chức cao. Họ sống khá thoáng và cởi mở.

Hoa tay xoáy nước nằm ở ngón giữa và ngón cái

Có sự nghiệp thành đạt và được quý nhân phù trợ nếu họ có thể sửa được bản tính hay lo lắng, sống nội tâm và không ngừng nỗ lực rèn luyện bản thân.

Hoa tay xoáy nước chỉ nằm trên đầu ngón cái

Họ luôn có ý chí lớn, sức sống rất mạnh mẽ tuy nhiên về già mới có thành công. Ở thời trung vận không được tốt.

Hoa tay lưu vân chỉ nằm ở đầu ngón út

Họ luôn được những người xung quanh giúp đỡ. Họ là người có khả năng giao tiếp tốt, ứng biến nhanh lẹ với mọi tình huống nên công việc luôn suôn sẻ.

Hoa tay xoáy nước nằm trên đầu ngón trỏ và ngón cái

Họ là người giỏi giao tiếp, sống rất hòa đồng, có long khoan dung và có nhân duyên tốt nên được rất nhiều người giúp đỡ. Họ luôn quý nhân phù trợ, cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger