Nghề nghiệp phù hợp cho người tuổi Tỵ dựa trên phong thủy

The Gioi Phong Thuy

Tuổi Tỵ họ thường thích nhưng công việc nho nhã, cần sự tập chung tinh thần, ghét những công việc nặng nề, thô kệch, lặp đi lặp lại và cứng nhắc. Cùng tìm hiểu thêm về những nghề nghiệp phù hợp với .

xem-tu-vi-va-van-han-tuoi-dinh-ty-nam-2017

Tuổi Tỵ hợp với nghề gì
Người tuổi Tỵ cung Bạch Dương (20.3 – 20.4)

Người tuổi Tỵ cung Bạch Dương khá kiên nhẫn và bình tĩnh trong mọi tình huống. Họ cũng thích giúp đỡ mọi người xung quanh. Cùng với sự hiểu biết của mình, họ sẵn sàng dành thời gian lắng nghe tâm sự của mọi người và đưa ra lời khuyên hoặc giúp họ giải quyết khó khăn. Điều này giúp cho Bạch Dương tuổi Tỵ luôn được bạn bè, đồng nghiệp quý mến. Đặc biệt, những công việc như chăm sóc khách hàng, chuyên viên tư vấn hay bác sĩ tâm lý vô cùng phù hợp với họ.

Trong tất các các cung hoàng đạo sinh năm Tỵ thì Bạch Dương là cung có ưu thế về kinh tế tài chính hơn cả. Họ khá hào phóng và dễ tính. Điểm yếu duy nhất mà người tuổi Tỵ cung Bạch Dương cần lưu ý về bản thân là sự thiếu quyết đoán của mình. Cũng chỉ vì sự chần chừ không dứt khoát mà đôi lúc họ bỏ lỡ những cơ hội hiếm có.

Người tuổi Tỵ cung Kim Ngưu (21.4 – 20.5)

Người tuổi Tỵ cung Kim Ngưu là những người khá chân thành, tốt bụng và cởi mở trong giao tiếp. Cũng nhờ ưu điểm này mà họ trở nên dễ mến, dễ gần trong mắt mọi người. Với đặc điểm cần cù, chăm chỉ của cung Kim Ngưu nên sự nghiệp người tuổi Tỵ cung này khá suôn sẻ.
Người tuổi Tỵ cung Kim Ngưu trong công việc khá cẩn thận và tỉ mỉ. Họ không thích những gì mập mờ, không rõ ràng. Và đặc biệt là không ưa sự mạo hiểm. Bởi vậy mà họ luôn có những bước tiến vững chắc trên con đường sự nghiệp của mình.

Người tuổi Tỵ cung Song Tử (21.5 – 21.6)
Mỗi khi nhắc tới người tuổi Tỵ cung Song Tử là ta hình dung ngay tới hình ảnh một người mạnh mẽ, đầy quyền uy và rất quyết đoán. Cung Song Tử nổi tiếng về sự thông minh của mình, bởi thế họ luôn suy nghĩ rất nhanh và đưa ra quyết định một cách chớp nhoáng. Họ không muốn bỏ lỡ một giây phút nào để đạt được thành công. Bởi vậy, sự nghiệp của họ có khả năng đạt đến đỉnh điểm.

Tuy nhiên, mặc dù với trí truệ và sự quyết đoán của mình thì người tuổi Tỵ cung Song Tử đôi lúc vẫn đề cao chủ nghĩa cá nhân. Họ có ý chí trong công việc nhưng cũng nhanh chóng chán nản nếu công việc không như ý. Đặc biệt, họ thích là người chỉ đạo chứ không muốn bắt tay vào làm việc. Điều này khiến cho mọi người xung quanh nghĩ rằng, Song Tử tuổi Tỵ kiêu ngạo và hống hách. Hãy chú ý xem xét lại khuyết điểm này của mình để giúp sự nghiệp của bạn tiến xa hơn, đồng thời bạn cũng tự hoàn thiện được bản thân.

xem-tu-vi-cho-tuoi-dinh-ty-nam-2017-1024x576-768x432

Người tuổi Tỵ cung Cự Giải (22.6 – 22.7)
Bất cứ ai khi kết bạn hay làm việc với người tuổi Tỵ cung Cự Giải đều bị thu hút bởi tính cách vui vẻ và sự duyên dáng của họ. Ngoài ra, những người cung Cự Giải tuổi Tỵ còn khá tài ba. Họ có khả năng giao tiếp tốt và luôn chiếm được cảm tình của đối phương ngay từ lần trò truyện đầu tiên.
Mặc dù có rất nhiều bạn bè xung quanh nhưng người tuổi Tỵ cung Cự Giải lại thích làm việc một cách độc lập. Họ muốn tự lực cánh sinh chứ không cần nhờ vả ai. Và với tài năng của mình, họ luôn tự mình làm được những gì họ muốn. Họ cũng rất chăm chỉ và dồn khá nhiều tâm sức vào công việc nếu nó mang lại cho Cự Giải tuổi Tỵ thật nhiều tiền.

Khuyết điểm duy nhất ở người tuổi Tỵ cung Cự Giải là sự thích chỉ đạo người khác của mình. Họ luôn tỏ ra rằng mình là một người lãnh đạo. Sẽ rất bình thường nếu họ thực sự là một nhà lãnh đạo. Nhưng nếu chỉ là nhân viên trong một công ty thì điều này sẽ khiến mọi người nghĩ rằng Cự Giải tuổi Tỵ thích chơi nổi.

Người tuổi Tỵ cung Sư Tử (23.7 – 22.8)
Ít ai có được sự chân thành, thẳng thắn như người tuổi Tỵ cung Sư Tử. Trong công việc, họ khá cởi mở và làm việc rất tận tình. Họ thường dễ tin người và cũng dễ tha thứ. Điều này đôi lúc trở thành điểm yếu của người tuổi Tỵ cung Sư Tử bởi những kẻ xấu có thể lợi dụng điểm này để lừa lọc và gây tổn thương cho họ.

Người tuổi Tỵ cung Sư Tử có đầu óc sáng tạo và khá thông minh. Họ có thể giải quyết những công việc hóc búa mà người khác bó tay. Cùng với việc nỗ lực hết mình, sự nghiệp của người tuổi Tỵ cung Sư Tử sẽ dễ dàng thăng tiến.

Mặc dù luôn chăm chỉ nhưng người tuổi Tỵ cung Sư Tử muốn có một môi trường làm việc tự do và thoải mái. Họ không muốn bị làm phiền hoặc giám sát khi làm việc.

Người tuổi Tỵ cung Xử Nữ (24.8 – 23.9)
Kiên nhẫn, tốt bụng và khá cần cù là những đức tính dễ nhận thấy ở người tuổi Tỵ cung Xử Nữ. Họ cũng khá duyên dáng và tự tin vào bản thân. Trong công việc, họ khá linh hoạt và suy nghĩ rất nhanh. Việc này giúp người tuổi Tỵ cung Xử Nữ dễ dàng giải quyết một cách nhanh chóng những rắc rối gặp phải khi làm việc.
Người tuổi Tỵ cung Xử Nữ (24.8 – 23.9)

Kiên nhẫn, tốt bụng và khá cần cù là những đức tính dễ nhận thấy ở người tuổi Tỵ cung Xử Nữ. Họ cũng khá duyên dáng và tự tin vào bản thân. Trong công việc, họ khá linh hoạt và suy nghĩ rất nhanh. Việc này giúp người tuổi Tỵ cung Xử Nữ dễ dàng giải quyết một cách nhanh chóng những rắc rối gặp phải khi làm việc
Xử Nữ tuổi Tỵ có cái nhìn khá lạc quan về cuộc sống. Họ cũng có khả năng thích ứng nhanh với những môi trường mới. Người tuổi Tỵ cung Xử Nữ khá tháo vát và luôn nhận thức rõ được trách nhiệm của mình trong công việc. Bởi vậy mà họ luôn hoàn thành tốt các công việc được giao và cứ thế tiến bước trên con đường sự nghiệp.

Người tuổi Tỵ cung Thiên Bình (23.9 – 23.10)

Với sự thẳng thắn và công bằng của mình, dường như người tuổi Tỵ cung Thiên Bình được sinh ra để làm người lãnh đạo. Họ ghét sự ghanh đua và cạnh tranh không lành mạnh. Nhưng sự quyến rũ và khả năng giao tiếp tốt luôn giúp Thiên Bình tuổi Tỵ dành thắng lợi một cách bất ngờ.

Người tuổi Tỵ cung Thiên Bình không chỉ có vẻ ngoài thu hút mà còn có trí tuệ hơn người. Cùng với sự tinh tế và hài hước của mình, Thiên Bình tuổi Tỵ có thể chinh phục hầu hết các loại công việc. Tuy nhiên, họ lại không gắn bó được lâu dài với một công việc nhất định. Họ dễ bị ảnh hưởng bởi những ý kiến xung quanh.

Điều đáng lưu ý ở người tuổi Tỵ cung Thiên Bình là cách nhìn nhận vấn đề của họ. Đôi lúc họ quá khắt khe và chú tâm vấn đề đến mức soi mói. Điều này sẽ gây ra cảm giác khó chịu cho những người xung quanh.

Người tuổi Tỵ cung Thần Nông (24.10 – 21.11)
Người tuổi Tỵ cun Thần Nông khá thông minh và nhanh trí. Từ cách chọn trang phục đến phong cách học tập, làm việc đều toát lên sự thông minh ở con người họ. Tuy nhiên đôi lúc họ trở nên khó hiểu bởi bề ngoài họ khá bình tĩnh, tự tin nhưng thực chất bên trong họ lại đang suy nghĩ một cách mông lung, lúng túng.

Người tuổi Tỵ cung Thần Nông sẽ rất thành công với những công việc đòi hỏi phải nghiên cứu một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Đặc biệt, nếu có được không gian riêng để tự mình làm việc độc lập thì họ có thể làm người khác bất ngờ bởi những phát minh đầy sáng tạo và độc đáo của mình. Người tuổi Tỵ cung Thần Nông không hề có ý tự cao khi thích làm việc một mình. Đơn giản chỉ bởi họ thích như vậy. Trong công việc, họ vẫn sẵn sàng bắt tay với các đồng nghiệp hay đối tác nếu điều đó mang lại lợi ích cho cả đôi bên.

Người tuổi Tỵ cung Nhân Mã (22.11 – 21.12)
Thông minh, chu đáo và khá lôi cuốn là những điểm nổi bật ở người tuổi Tỵ cung Nhân Mã. Những ai khi lần đầu nhìn thấy Nhân Mã tuổi Tỵ đều muốn trò chuyện với họ. Đó là sức mạnh từ sự quyến rũ trong chính con người họ.

Người tuổi Tỵ cung Nhân Mã có khả năng thích ứng cao với hầu hết tất cả các môi trường cũng như công việc. Họ cũng có khả năng chịu đựng tốt bởi họ luôn biết cách bố trí thời gian để vừa có thể hoàn thành tốt công việc mà vẫn thoải mái nghỉ ngơi.

Trong công việc, người tuổi Tỵ cung Nhân Mã khá xuất sắc trong việc tìm kiếm các cơ hội kinh doanh cũng như đối tác tiềm năng. Điều này giúp cho sự nghiệp của họ lên như diều gặp gió.
Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu người tuổi Tỵ cung Nhân Mã không quá hoài nghi và đôi lúc quá kĩ tính. Họ nên biết sửa đổi bản thân ở điểm này, bởi tính hoài nghi có thể gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Người tuổi Tỵ cung Ma Kết (22.12 – 18.1)
Trí tuệ và sự sáng tạo ở người tuổi Tỵ cung Ma Kết luôn khiến mọi người phải trầm trồ ngưỡng mộ, thậm chí còn ghanh tị với họ. Với trí thông minh tuyệt vời như vậy, họ dễ dàng đạt được thành tích cao trong học tập cũng như trong công việc. Và việc sử dụng đầu óc một cách đúng lúc, đúng chỗ mang lại cho người tuổi Tỵ cung Ma Kết những thành công vang dội trên con đường sự nghiệp của mình.

Một đức tính nữa ở người tuổi Tỵ cung Ma Kết khiến mọi người nể phục là họ khá khiêm tốn và nhã nhặn. Dù tài giỏi hơn người nhưng họ không hề tự cao hay tỏ ra kiêu căng mà luôn hòa nhã và giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp. Với trí tuệ và sự chăm chỉ của mình, người tuổi Tỵ cung Ma Kết không bao giờ chấp nhận một công việc buồn tẻ, nhàm chán và cứ “giậm chân tại chỗ”. Họ muốn công việc cũng phải thăng tiến theo công sức mình bỏ ra.


Người tuổi Tỵ cung Bảo Bình (19.1 – 20.2)

Người tuổi Tỵ cung Bảo Bình rất giàu trí tưởng tượng. Họ 111-768x869khá tò mò về mọi thứ xảy ra xung quanh mình và có xu hướng muốn tìm tòi, khám phá. Những công việc cần sự sáng tạo và không gian làm việc tự do, thoải mái luôn thu hút người tuổi Tỵ cung Bảo Bình.

Trong công việc, người tuổi Tỵ cung Bảo Bình không chỉ biết cách tự khơi gợi cảm hứng làm việc cho mình mà còn cho các bạn bè, đồng nghiệp của họ. Bởi vậy mà họ luôn được mọi người yêu mến. Ngoài ra, nếu làm kinh doanh, Bảo Bình tuổi Tỵ khá tỉnh táo và khôn ngoan để luôn lựa chọn được cho mình những đối tác tiềm năng đáng tin cậy.

Với một thái độ vui vẻ và cởi mở, nếu là cấp trên thì người tuổi Tỵ cung Bảo Bình luôn được cấp dưới phục tùng và tín nhiệm. Còn nếu là cấp dưới thì họ luôn là những nhân viên trung thực và đầy tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Người tuổi Tỵ cung Song Ngư (21.2 – 19.3)
15
Người tuổi Tỵ cung Song Ngư (21.2 – 19.3)
Hiền lành, thân thiện, chân thực và cởi mở là những gì người ta dễ thấy ở người tuổi Tỵ cung Song Ngư. Họ cũng khá hiền lành và đôi lúc quá nhút nhát, nhưng đó chỉ là khi xung quanh họ toàn những người lạ lẫm. Trong công việc, người tuổi Tỵ cung Song Ngư luôn nỗ lực hết sức mình. Cùng với tài năng của mình, họ luôn đạt được những thành công nhất định mà người khác phải ngưỡng mộ.

Người tuổi Tỵ cung Song Ngư cũng có những tham vọng trong công việc, song không phải vì thế mà họ có những thủ đoạn bất chính. Cái họ tham vọng đạt được là những thành tựu từ việc cống hiến hết mình.

Song Ngư tuổi Tỵ dù làm gì cũng luôn hướng về gia đình, người thân của mình. Họ muốn ở cạnh chăm sóc và vun đắp hạnh phúc gia đình, bởi vậy mà những công việc nay đây mai đó không phù hợp với họ. Người tuổi Tỵ cung Song Ngư cũng rất thích hợp với vị trí lãnh đạo và được các cấp dưới nể phục bởi sự rộng lượng của mình.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger