Các bộ phận trên cơ thể càng xấu lại càng giúp chi em giàu sang, phú quý

The Gioi Phong Thuy

Đừng vội buồn vì nét tướng này sẽ mang tới điềm phúc lộc song toàn cho bạn. Trong cuộc sống không chỉ gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ mà đường tài lộc cũng vượng, liên tiếp gặp vận may về tiền bạc.

Nhiều chị em vô cùng tự ti với những bộ phận xấu ơi là xấu của mình. Đôi khi muốn đi phẩu thuật thẩm mĩ cho đẹp lại, nhưng ít ai biết rằng những bộ phận xấu tệ đó lại là lá chắn tuyệt vời bảo vệ sức khỏe tuyệt đối cho chị em.
Theo quan điểm của các cụ ngày xưa thì khi chọn vợ phải chọn người có tướng đầy đặn, nở nang mới là phúc khí, vượng phu ích tử, đường con cái cũng mau mắn hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không may mắn sở hữu được điều đó thì cũng không sao bởi vì đôi khi chính những bộ phận “xấu tệ” đó cũng giúp cho chồng làm ăn phát đạt, hưng thịnh hơn trên con đường công danh sự nghiệp.

Ngực nhỏ

Theo tạp chí Psychology Today, hầu hết đàn ông mạnh mẽ về tài chính thường chọn vợ ngực nhỏ và ngược lại. Bởi họ quan niệm rằng, việc lựa chọn một người vợ ngực nhỏ cũng dễ khiến cho người chồng thăng quan tiến chức hơn. Không biết điều này có đúng hay không nhưng vẫn có các cô nàng sở hữu “tivi màn hình phẳng” vẫn có được cuộc sống hạnh phúc, được chồng yêu, chồng chiều.

Vì vậy, các cô nàng ngực nhỏ đừng vội buồn vì vòng 1 của mình không được đẫy đà như người khác mà chi một đống tiền để phẫu thuật ngực. Hiện nay xu hướng thời trang đẳng cấp, sang trọng cũng có vô vàn những mẫu dành cho vòng 1 khiêm tốn đấy.

Hai bên lông mày không cân xứng

Đừng vội buồn vì nét tướng này sẽ mang tới điềm phúc lộc song toàn cho bạn. Trong cuộc sống không chỉ gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ mà đường tài lộc cũng vượng, liên tiếp gặp vận may về tiền bạc.

Nếu hai lông mày giao nhau, tài lộc càng vượng phát theo thời gian, cơ hội phát tài phát lộc không ít, chỉ cần chủ động nắm bắt là có thể “một bước lên mây”, sống trong giàu sang phú quý.

Răng cửa to

Người xưa có câu: “Cái răng cái tóc là góc con người”, chính vì vậy mà hàm răng với những chiếc răng cửa to thường không được phụ nữ yêu thích vì thẩm mỹ không bắt mắt, thế nhưng, đây lại là nét quý tướng.

Những người có hai răng cửa to là người có đời sống tinh thần luôn vui vẻ, hạnh phúc. Trong cuộc sống, họ cũng gặp rất nhiều may mắn, dễ dàng gặt hái được thành công hơn người khác.

Tai to

Theo quan niệm của dân gian từ xưa đến nay, những người có tai to thường có sức khỏe tốt, ổn định ít ốm đau bệnh tật, ngoài ra họ cũng có tài vận cũng như đường công danh sự nghiệp khá tốt.

Nhiều nốt ruồi

Từ lâu, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng những người có nhiều nốt ruồi thì sẽ có nguy cơ cao về ung thư da, nhưng theo nhân tướng học càng có nhiều nốt ruồi thì quá trình lão hóa sẽ chậm lại, tức là sẽ trẻ lâu hơn. Điều này chứng minh rằng những người có nhiều nốt ruồi sẽ trẻ lâu hơn những người khác.

Mũi to

Nhiều chị em sở hữu chiếc mũi to muốn tìm đến phương pháp thẩm mỹ để sửa cho đẹp hơn. Tuy nhiên, chiếc mũi đầy đặn, phát triển cả bề cao lẫn chiều rộng lại là tướng đại phú quý.

Người sở hữu tướng này vốn thông minh, mưu trí hơn người. Đây cũng là người có tài lãnh đạo, khả năng dẫn dắt người khác. Hậu vận được hưởng cuộc sống an nhàn, giàu sang phú quý, đời đời con cháu hưng vượng.

Bụng to


Da bụng dày cộng với tướng bụng sệ xuống sẽ có dáng trông như túi đựng tiền, giúp chủ nhân sớm gặp vận, phất lên giàu có. Những người da bụng không dày nhưng bụng tròn là người có số sống thọ, được hưởng phúc lộc từ con cháu.

Theo nhân tướng học, da bụng mỏng, tướng bụng xẹp lép với dáng người gầy gò xanh xao là những người dễ phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc, khó được an nhàn sau này.

Đùi to


Trong nhân tướng học, đùi được coi là bộ phận “trụ đỡ của kho tiền” nên người có đặc điểm này thường rất giàu có. Phụ nữ có tướng đùi to thường thông minh, họ còn là kiểu phụ nữ giàu nghị lực và khéo chăm sóc con cái gia đình, giúp chồng phát triển sự nghiệp rất tốt.

Người sở hữu cặp đùi to đi kèm với hông nở, đầy đặn sẽ có tài vận tốt, có thể “hái ra tiền” mà vẫn không tiêu xài hoang phí. Đây là những người từ trẻ đã có số an nhàn, về trung và hậu vận càng có nhiều của ăn của để.

Bàn chân nhỏ

Những người phụ nữ sở hữu bàn chân nhỏ thường được xem là người có bàn chân quý nhân. Thường xuyên được quý nhân phù trợ, cuộc sống của những người sở hữu đôi chân xinh xắn này sẽ rất tốt đẹp tiền tài dư dả, cơm ngon áo đẹp…

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger