Nhín tướng miệng là đoán biết người phú quý may mắn và cát tường

The Gioi Phong Thuy

Đặc điểm của kiểu miệng trâu là hai môi rất dày, miệng to, lưỡi dài, răng trắng. Ai sở hữu này thường là người lanh lợi, khéo léo, sống có tình nghĩa. Cuộc đời của họ được an nhàn, có phúc lộc, sống trường thọ.

Miệng là “cánh cửa” của ngôn ngữ, “thưởng phạt” là do miệng nói ra, đúng sai cũng lại là ở miệng. Do vậy, theo tướng số học, để biết tính cách cũng như số mệnh của một người chúng ta chỉ cần xem tướng miệng sẽ rõ.

Miệng anh đào

Miệng anh đào là kiểu tướng miệng có đặc điểm là miệng tròn, môi dày, nhỏ và vuông, khóe miệng hướng lên trên, môi đỏ tươi, răng đều như hạt lựu, nụ cười giống hoa sen nở. Người có kiểu miệng này thông minh, tính cách nhân hậu, sống có tình có nghĩa. Phụ nữ có miệng anh đào sẽ dễ gặp được chồng phú quý.

Miệng rồng

Kiểu miệng rồng thường hợp với nam giới hơn phụ nữ. Kiểu miệng này với hai môi đầy đặn, ngay ngắn với khóe miệng hướng lên trên. Thêm vào đó có môi hồng tươi, răng chắc khỏe trắng đều, miệng dễ nhìn và có nét thanh tú. Ai sở hữu tướng miệng này thường là người có chức vụ và địa vị cao trong xã hội. Họ có khả năng lãnh đạo và chỉ huy người khác.

Miệng “ngắm trăng”

\Đặc điểm của tướng miệng này là cong lên giống như đang ngắm trăng, đi kèm với đó là răng trắng, môi đỏ. Người có miệng này thường có năng khiếu văn học nghệ thuật. Họ sống có tinh thần trách nhiệm cao, biết cách đối nhân xử thế, sớm thành đạt và có hậu vận tốt đẹp.

Miệng vuông


Miệng vuông hay còn gọi miệng hình chữ Tứ. Kiểu miệng này giống như hình vuông, có khóe miệng hai bên đối xứng nhau, sắc môi đỏ. Khi cười không lộ răng, còn khi ngậm miệng lại hai môi trên dưới khép kín tạo thành những góc vuông đầy đặn. Người có tướng miệng này rất thật thà trung hậu, có phúc lộc song toàn, cuộc đời sẽ dễ được hưởng vinh hoa phú quý.

Miệng trâu

Đặc điểm của kiểu miệng trâu là hai môi rất dày, miệng to, lưỡi dài, răng trắng. Ai sở hữu tướng miệng này thường là người lanh lợi, khéo léo, sống có tình nghĩa. Cuộc đời của họ được an nhàn, có phúc lộc, sống trường thọ.

Miệng hổ

Miệng hổ có đặc điểm môi mềm mại, thu lại ở giữa, miệng rộng đủ đút lọt nắm tay, khóe miệng hướng lên trên. Những người có kiểu miệng này thường giàu sang phú quý, thông minh lanh lợi, tuy nhiên họ lại là người không mấy chân thật.

Miệng vòng cung

Miệng vòng cung có đặc điểm là miệng cong lên trên giống như hình vòng cung, với môi đầy đặn và sắc hồng nhuận. Ai có tướng miệng này là những người thông minh, theo sự nghiệp nghiên cứu khoa học hay phát minh sáng chế sẽ dễ thành công. Tính cách hào phóng, có ý chí mạnh mẽ. Cuộc đời của họ an nhàn, phú quý và phúc thọ tới một cách tự nhiên.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger