Những nét tướng cực kỳ xấu ở nữ giới, không thị phi thì cũng là lăng nhăng

The Gioi Phong Thuy

Theo quan niệm tử vi phong thủy, nhân trung đại diện cho đời sống vợ chồng. Từ vị trí này có thể nhìn thấy được hòa khí trong đời sống vợ chồng của mỗi người. Nếu nhân trung có nốt ruồi, chứng tỏ người phụ nữ này có đời sống rất phóng túng và dễ nổi loạn nên tình cảm vợ chồng khó mà hòa hợp.

Theo quan niệm tử vi phong thủy và tử vi tướng số thì phụ nữ sở hữu 8 nét tướng như sau thường là những người rất xấu nết, không thị phi ngang trái thì cũng là người tàn nhẫn, lăng nhăng…
Theo quan niệm của ông bà xưa, tính cách của một người phụ nữ được thể hiện khá rõ qua hình tướng của một vài bộ phận trên cơ thể. Dưới đây là những nét tướng phụ nữ mà các cụ ngày xưa thường khuyên con cháu không nên lấy làm vợ, bởi nếu không thị phi ngang trái thì cũng là người rất lăng nhăng.

Trán dô, vành tai lật ngược: Không mấy nghiêm túc trong tình cảm


Theo quan niệm của ông bà xưa cho rằng, phụ nữ trán dô mà còn kèm theo vành tai lật ngược thì là người không mấy nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Trong tình yêu họ thường cố chấp, bảo thủ, yêu nhiều nhưng cũng hận nhiều.

Ngoài ra, tính tình những phụ nữ này có chút lăng nhăng, đam mê dục vọng và tài sắc hơn là sự chân tình. Vậy nên họ rất dễ sa ngã đối với những người đàn ông có tiền, có quyền và đẹp trai. Lấy người vợ như thế đàn ông phải hết sức cẩn trọng và cần có sự kiểm soát rõ ràng, tránh để gia đình lục đục.

Lông mày đứt đoạn: Mừng – giận thất thường


Lông mày đứt đoạn là lông mày mộc lộn xộn, không thành hàng thành lối, nhìn từ xa tựa như đứt thành từng đoạn nhỏ. Phụ nữ sở hữu lông mày đứt gãy là người không tốt, dễ kết thù oán. Đây cũng là tướng số của phụ nữ tuyệt tình, thường dễ ân đoạn nghĩa tuyệt với người khác. Họ không chỉ đối xử không tốt với bạn bè và người thân của mình mà có thể ngay người chồng đầu ấp tay gối cũng không ngoại lệ. Họ chỉ chú trọng tới bản thân mình và thích so đo tính toán thiệt hơn.

Đôi mắt có nhiều lòng trắng: Tướng sát phu


Đôi mắt là bộ phận rất quan trọng trong nhân tướng học, bởi từ ánh mắt của một người có thể đoán ra tính cách của người đó. Theo quan niệm tử vi tướng số, phụ nữ mắt rắn, mắt nhiều lòng trắng, mắt có vằn đỏ… đều là những có tướng sát phu. Ngoài ra, phụ nữ mắt tam giác thường hung bạo, tàn ác, vô tình, vô nghĩa, lật lọng tráo trở khó được người khác tín nhiệm.

Đuôi mắt hình móc câu: Gian trá, không thành thực


Đuôi mắt hình móc câu là chỉ tại vị trí giao nhau giữa mí mắt trên và mí mắt dưới phía đuôi mắt có dạng cong cong giống hình móc câu, khiến đôi mắt có vẻ tròn trịa và rất linh hoạt. Phụ nữ có tướng mặt như vậy xem ra rất thành thực, lễ phép, song thực tế lại rất đáo để, trong đầu họ lúc nào cũng có những suy nghĩ tiêu cực. Khi trò chuyện với mọi người, mắt họ thường nhìn láo liên, không dám nhìn thẳng vào người đối diện. Phụ nữ có tướng mặt như vậy chắc chắn không thành thực, gian trá và xảo huyệt, lúc nào cũng toan tính trong đầu.

Đuôi mắt dài: Người có tính trăng hoa


Phụ nữ đuôi mắt dài cộng với mắt hơi ti hí thì đích thị là những người có tính trăng hoa. Đàn bà như vậy thường thích câu kéo đàn ông, muốn đàn ông phải chinh phục mình càng nhiều càng tốt.

Nếu người này có khả năng ăn nói, khéo mồm, hay nói lời hay ý ngọt nữa thì đàn ông nào cũng sẽ lao vào. Kiểu phụ nữ như vậy cũng hay liếc mắt đưa tình, nhìn trộm đàn ông và chỉ cần một ánh nhìn đó, trái tim bao chàng trai tan chảy. Khi được nhiều người thích, họ biết lợi thế của mình và không bao giờ muốn dừng lại ở một người ngaycả khi đã có gia đình.

Nốt ruồi ở nhân trung: Cuộc sống vợ chồng không mấy êm đẹp


Theo quan niệm tử vi phong thủy, nhân trung đại diện cho đời sống vợ chồng. Từ vị trí này có thể nhìn thấy được hòa khí trong đời sống vợ chồng của mỗi người. Nếu nhân trung có nốt ruồi, chứng tỏ người phụ nữ này có đời sống rất phóng túng và dễ nổi loạn nên tình cảm vợ chồng khó mà hòa hợp.

Dáng đi nhún nhảy: Người lẳng lơ, không nghiêm túc trong tình yêu


Phụ nữ có dáng đi nhún nhảy, điệu đà thường là người ăn nói lẳng lơ, thích phô ra cho người khác nhìn. Phụ nữ có dáng đi như thế thông thường không mấy nghiêm túc trong chuyện tình yêu, thấy ai cũng động lòng, nhất là những anh chàng đẹp trai, có tiền. Ngoài ra, họ còn là người thích mặc đẹp, chỉn chu ngoại hình và cũng là để thu hút đàn ông. Dù có chồng rồi thì họ vẫn muốn đàn ông phải coi mình là tâm điểm của mọi sự chú ý.

Tất nhiên, những thông tin tử vi phong thủy về tướng mạo phụ nữ như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha! Vì số mệnh của con người không hoàn toàn cố định, và tướng mạo của con người cũng vậy, nó có thể biến đổi dựa vào những thay đổi trong tư tưởng của mỗi người!

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger