Cách treo pha lê hợp lý mang lại mọi điều tốt lành cho căn hộ nhà bạn

The Gioi Phong Thuy

Treo đồ trang trí pha lê trên một hoặc nhiều cửa sổ trong nhà hoặc văn phòng là một dấu hiệu phong thủy tốt. Pha lê có thể kích hoạt năng lượng tích cực hoặc phá vỡ năng lượng tiêu cực.
Chúng cũng có thể giúp cân bằng các vùng thiếu ánh sáng và màu sắc hoặc có năng lượng hỗn loạn. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn treo đồ trang trí pha lê trong nhà sao cho đúng phong thủy.

meo-treo-do-trang-tri-pha-le-ngoisaovn-2-ngoisao.vn-w700-h435
Pha lê – biểu tượng tốt lành, tạo hòa khí và yểm trừ tà cho ngôi nhà, nhưng treo thế nào mới hợp phong thủy?​
Bạn nên treo đồ trang trí pha lê ở các góc phong thủy cụ thể hoặc ở cửa sổ nhà bạn. Phong thủy tinh thể được bán ở nhiều kích cỡ và thường đi kèm với sợi dây màu đỏ được sử dụng để treo.

Treo một hoặc nhiều đồ trang trí pha lê trong một cửa sổ có ánh sáng mặt trời sẽ tạo thành ánh sáng cầu vồng đẹp trong nhà, tạo ra sức mạnh phong thủy. Bạn không cần phải treo đồ trang trí pha lê ở tất cả các ô cửa sổ nhà mình, chỉ cần treo ở ô cửa sổ nào đón được nhiều ánh sáng mặt trời nhất.

Đôi khi bạn có thể tìm thấy một quả cầu pha lê tinh thể được nhìn thấy trên một chuỗi màu đỏ cùng với một số tinh thể nhỏ. Các tinh thể nhỏ hơn sẽ nhấn mạnh việc sử dụng phong thủy cụ thể của các quả cầu tinh thể. Ví dụ, nếu dây có vài tinh thể thạch anh hồng nhỏ, nó có thể được sử dụng để hóa giải tình yêu không suôn sẻ.

Dưới đây là một số vị trí để treo đồ trang trí pha lê:

– Cửa sổ đón được nhiều ánh nắng mặt trời.

– Trong một hành lang hẹp dài với ít hoặc không có ánh sáng

– Trong một góc tối

– Trong một khu vực nhà bạn có quá nhiều năng lượng hỗn loạn chẳng hạn như một không gian nhỏ với quá nhiều cửa ra vào.

– Ở những khu vực thúc đẩy chuyển động nhanh chóng, để làm chậm chuyển động; chẳng hạn như khi cửa trước và sau được đặt thẳng hàng hoặc nơi có cầu thang quay mặt vào một cánh cửa

– Giữa bếp hoặc trong nhà bếp, để giúp thúc đẩy sự hài hòa trong cuộc đụng độ giữa lửa (bếp) và nước (chìm)

– Trên bàn làm việc hoặc khu vực làm việc khác để tăng cường tập trung.

meo-treo-do-trang-tri-pha-le-ngoisaovn-3-ngoisao.vn-w1790-h784
Lưu ý:

– Trước khi treo đồ trang trí pha lê, rửa chúng dưới nước lạnh (hoặc sử dụng phương pháp khác theo ý của bạn), sau đó để chúng dưới ánh mặt trời trong vài giờ (thường là bốn lần hoặc nhiều hơn). Điều này nạp lại tinh thể với ánh sáng mặt trời và phân tán và giải phóng năng lượng cũ hiện có.

– Bạn cũng có thể rửa kỹ đồ trang trí pha lê, loại bỏ năng lượng âm bằng cách chà muối khắp bề mặt của đồ trang trí pha lê rồi lau sạch bằng một miếng giẻ ẩm.

– Để giữ tinh thần tươi sáng và làm việc theo thời gian, điều quan trọng là phải làm sạch tinh thể theo định kỳ nếu cần.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger