Cách treo đèn phòng ngủ để không mang sát khí

The Gioi Phong Thuy

Giường ngủ là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn, là nơi tiếp năng lượng để tiếp tục cuộc sống nên rất quan trọng. Vậy treo đèn phòng phòng ngủ thế nào không mang sát khí?

phong-thuy-treo-den-phong-ngu-the-nao-khong-mang-sat-khi

Bạn đọc Trần Trà My (Hà Nội) hỏi: Tôi muốn trang trí phòng cưới có đèn ngủ ở trên đầu giường nhưng chồng tôi bảo nên treo hai bên sẽ tốt hơn về phong thủy. Nếu treo đầu giường như gây áp lực lên người ngủ, từ đó không tốt cho sức khoẻ. Xin hỏi, điều này có phù hợp không và nên treo đèn phòng ngủ thế nào?

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, giường ngủ là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn, là nơi tiếp năng lượng để tiếp tục cuộc sống nên rất quan trọng. Nếu treo đèn ngủ trên trần nhà, thẳng xuống xuống hay treo đèn ở phía trên đầu giường đều được khuyên là không nên. Bởi cách trang trí này vô hình trung đè ép vào người nằm ở trên giường, mang tính sát khí, không tốt cho sức khoẻ người đó. Các yếu tố được đưa ra là người nằm trên giường nếu phạm vào vấn đề phong thủy phòng ngủ này có thể hay bị đau đầu, mất ngủ, hay gặp ác mộng…

Tốt hơn hết, nên treo đèn ngủ ở bức tường bên cạnh giường hoặc treo hai bên đầu giường. Nên chọn đèn hình tròn hoặc vuông, tránh chọn các loại đèn có hình thù kỳ dị, nhiều góc cạnh.

Vân Đài

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger