Phong thủy nhà hàng, quán ăn, karaoke ảnh hưởng như thế nào đến quá trình kinh doanh của bạn?

The Gioi Phong Thuy

Trong phong thủy nghệ thuật kinh doanh hàng ăn uống và giải trí…thì đại đa số chưa ai hiểu hết tính chất của bản chất phong thủy và trong đó có phát sinh về tâm linh huyền bí và vận hành của thuyết âm dương ngày giờ!

file.369929

Tổng kết suy nghĩ của đối tượng kinh doanh ngành nghề này nói chung và những ngành khác như sau:

1/ Tự xem cho mình và linh cảm.

2/ Không tin lắm (hên xui).

3/ Xem ngày chẵn ngày lẻ.

4/ Xem nước lên nước ròng.

5/ Xem theo lịch vạn niên.

6/ Xem từ thầy bói.

7/ Xem từ sự tư vấn thầy phong thủy có am hiểu về Tứ trụ hay tử vi.

Nếu xét về mục số 7 thì đa số họ sẽ thành công nhiều hơn là sự thất bại. Thật ra đây chỉ là cái nguyên lý thuận …khi họ có lòng tin về phần cuối mục số 7 mà tôi đã nêu.

Phong thủy cho một nhà hàng, quán ăn hay karaoke…thì không hề đơn giản như các bạn nghĩ và thường mắc phải cái sai lầm mà dẫn đến phá sản những điều tôi ghi dưới đây là có bằng chứng và trải nghiệm.

Ví dụ như sau:

Nhà của bạn không có thuê mướn, nên có bán chậm hay ế ẩm cũng không sao. Đây là sự suy nghĩ ấu trĩ và vô cùng sai lầm cho chính gia chủ, khi phân tích ra cho thấy vừa đầu tư tốn kém mà không thu được khoản gì cho mình, thà cho thuê mà được có tiền hay hơn.

Không loan đầu hình thể trước khi thuê, có thể sẽ gây bất lợi cho bạn. Ví dụ nếu kinh doanh cầm đồ thì nên thuê mướn khu có nhiều hẻm có dân cư đông và khu có tệ nạn xã hội thì bạn sẽ thành công hơn. Tuy nhiên, bạn cũng phải cẩn thận về sự an toàn của bản thân mình.

Không xem cuộc đất ở cũng như bắt đầu thiết kế những vị trí cho thuận theo phong thủy từ quầy, bếp, bàn ăn….và nhiều vấn đề khác.

Công tác đào tạo chưa chuẩn bị kỹ. Ví dụ: xem đầu bếp nấu ăn có đạt hay không? Tính cách vui buồn và độ nhạy bén khi pha chế và chế biến theo kinh nghiệm và điều quan trọng có chịu lắng nghe góp ý hay không? Ngoài ra phải đào tạo phục vụ viên, tổ trưởng, quản lý tổng quản và bảo vệ nhà hàng.

Nếu phong thủy có tốt…mà cách nấu ăn quá tệ thì cũng dẫn đến phá sản.

Nếu nấu ăn tốt mà thái độ nhân viên phục vụ quá kém thì cũng phá sản.

Nếu cả hai trên điều tốt mà thái độ người bảo vệ xe quá vòi vĩnh và côn đồ thì cũng phá sản.

Nếu phần trên đã kiện toàn mà xem ngày giờ sai cũng phá sản.

Nếu không hiểu về âm phần và nhà đó có hung hay không? Thì cũng phá sản.

Do vậy, muốn đạt sự thành công trong kinh doanh quán ăn, nhà hàng và karaoke …thì các bạn nên tìm một người Thầy Phong Thủy có kinh nghiệm trong đường đời để tư vấn và bản thân các bạn phải có hành động từng bước cách làm như sau:

Bước 1: Nên xem khả năng mình có thể mở kinh doanh theo mình chọn.

Bước 2: Nên rà soát phong thủy loan đầu hình thể trong và ngoài hung hay cát.

Bước 3: Xem cuộc đất ở có “khuyết tật về tâm linh hay không?”

Bước 4: Xem bố cục căn nhà và cách sắp xếp theo quy trình KD và phong thủy.

Bước 5: Vấn đề đào tạo nhân sự như Đầu Bếp, nhân viên, tạp vụ, bảo vệ…

Bước 6: Xem kỹ lưỡng về ngày giờ để khởi công sửa chữa và khai trương.

Bước 7: Xem và đọc kỹ hợp đồng nhà và thành viên con cái chủ nhà (nếu còn ở)

Bước 8: Xem đồng vốn dự trù số dư ít nhất 1 năm cho việc thuê nhà và chi phí.

Tám bước trên thì khâu nào cũng quan trọng cho các bạn. Cái quan trọng nhất là các bạn có lòng tin hay không? Hay là để mất đi một khoản tiền không có tội? Nếu là khoảng tiền tỷ thì khi thất bại, bạn có sống nổi hay không?

Dù bạn kinh doanh bất cứ cái gì cũng phải trải qua vài bước trên nếu cần. Nhiều lúc 8 bước kia thành công thì sau sự thành công đó là sự tham lam, gây gổ và cái “Tôi” hơn thua với nhau, rồi dẫn đến thất bại…nếu thật sự bạn có hùn hạp.

Nếu hùn hạp kinh doanh quán ăn thì không nên. Vì quá nhiều chuyện xảy ra cho bản thân mình. Từ một người bạn thân khi hùn hạp với nhau, sau này không thuận thì thành kẻ thù….

Nơi kinh doanh mua bán hàng ăn uống, thì càng nên chú trọng vị trí, vị thế, tướng nhà (hình thể nhà) xem không gian có thoáng hay không? có sân đủ rộng đậu xe hay không? Bảng hiệu quảng cáo cũng là cực kỳ quan trọng…phải có tên đẹp và độc, phải có lời nội dung hay…để cho người đi ngang qua phải ấn tượng.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger