Ba màu sơn nên tránh xa để không làm ảnh hưởng xấu đến gia vận

The Gioi Phong Thuy

Vận thế của người đàn ông sẽ bị suy giảm nếu trong nhà bày quá nhiều đồ nội thất có màu đen. Nếu sử dụng màu đen làm chủ đạo trong phòng ngủ của 2 vợ chồng thì người chồng sẽ dễ lăng nhăng và vận rủi sẽ hướng về phía người phụ nữ.

Mỗi khi trở về nhà, những màu sắc được sử dụng trong không gian sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng của gia chủ. Không những vậy, màu sắc còn có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong phong thuỷ. Những màu dưới đây là những màu bạn đặc biệt nên tránh để không gây ảnh hưởng xấu tới gia vận.
Độ nóng lạnh trong sự kết hợp giữa những màu sắc với nhau có ảnh hưởng vô cùng lớn đến tâm trạng con người. Những gam màu ấm nóng có tác dụng tích cực với việc an ủi tâm trạng, trong khi đó những màu lạnh nhẹ nhàng lại khiến con người ta trở nên bình tĩnh. Dù vậy, không phải mọi màu sắc đều phù hợp để trang trí. Vậy nên, bạn cần lựa chọn màu sắc ra sao để làm hưng vận khí trong nhà? Dưới đây là 3 màu sắc bạn cần rất thận trọng khi sử dụng.
Màu hồng
Đây là gam màu được nhiều người cho rằng nếu sử dụng để trang trí nhà cửa sẽ vượng thêm vận đào hoa và màu này cũng rất nhẹ nhàng nên thường được ưa chuộng. Tuy vậy, màu hồng thực tế chưa hẳn đã tốt vì dễ khiến con người trở nên nóng nảy nên bạn hãy cẩn trọng khi dùng những vật trang trí có màu hồng.
1. Tường màu hồng sẽ dễ gây thị phi
Nếu có thể thì hãy tránh sơn tường màu hồng vì đây là điều đại hung. Nguyên do là bởi màu này dễ khiến người ta trở nên bực bội, dễ nảy sinh thị phi, cãi vã hay tranh chấp. Nhất là với phụ nữ mới kết hôn, nếu muốn điều chỉnh không khí trong nhà thì tốt hơn hết là không nên dùng màu này.
2. Rèm cửa màu hồng dễ hại thần kinh
144478408212089322-0e72Rèm cửa màu hồng khiến cho tinh thần suy nhược, bất an và sợ hãi
Có người muốn nhấn mạnh vẻ trang nhã của rèm cửa, nên thường chọn màu hồng nhạt. Tuy nhiên, rèm cửa màu hồng sẽ khiến tinh thần suy nhược, sợ hãi, bất an, dễ phát cáu và sinh cãi vã.
Màu xanh lục
144478408232089328-6108Dù là màu tượng trưng cho sức sống tuy nhiên cũng không nên quá lạm dụng
màu xanh lục trong việc trang trí nhà cửa
Như mọi người cũng đã biết, màu lục đại diện cho sự tươi trẻ và sức sống, nên được rất nhiều người chuộng sử dung làm màu trang trí trong nhà. Dù vậy, nếu xuất hiện quá nhiều màu này trong nhà sẽ khiến con người khó tập trung tinh thần và gây bất lợi cho học tập cũng như sự nghiệp.
1. Không đặt cây cối bừa bãi trong phòng khách
Theo phong thuỷ học, thực vật màu xanh chính là một trong các hình thức trị liệu thực dụng và được ưa chuộng nhất. Thực vật có thể tác động tới năng lượng và phương hướng của khí, đồng thời có thể giúp khôi phục trạng thái cân bằng. Song, cần chú ý kết hợp khi bày cây cảnh để tránh Ngũ hành tương khắc và có thể giữ được sự cân bằng.
2. Màu lục không phù hợp với thư phòng
Màu lục là màu may mắn nhất theo phong thuỷ, song nếu màu lục xuất hiện quá nhiều trong thư phòng sẽ khiến tâm trạng nặng nề và không thể tập trung tinh thần.
Màu đen
Không ít người người chuộng mua bàn, ghế, sofa đen. Tuy vậy, việc sử dụng thuần một màu đen như vậy là tương đối kị trong phong thuỷ. Âm Dương Ngũ hành là vũ trụ quan của cổ nhân, đồng thời cũng là cơ sở của y học Trung Quốc, nếu Ngũ hành Âm Dương của nhà cửa cân bằng thì mới có thể phát huy được tác dụng tích cực cho chủ nhân

1. Nội thất màu đen gây hại vận thế
Vận thế của người đàn ông sẽ bị suy giảm nếu trong nhà bày quá nhiều đồ nội thất có màu đen. Nếu sử dụng màu đen làm chủ đạo trong phòng ngủ của 2 vợ chồng thì người chồng sẽ dễ lăng nhăng và vận rủi sẽ hướng về phía người phụ nữ.
2. Màu đen gây nên cảm giác bi thương
Tốt nhất nên tránh treo tranh màu đen trong phòng vì màu sắc của nó khá trầm buồn và dễ khiến con người sinh tâm trạng nặng nề, luôn bi quan và làm việc hấp tấp.
Bên cạnh đó màu đen cũng là tượng trưng cho nước đục, nếu ngôi nhà trang trí quá nhiều màu này sẽ khiến cho tình cảm của người sống trong đó không thuận lợi.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger