Phong thủy âm thanh ảnh hưởng như thế nào đến nhà ở của bạn?

The Gioi Phong Thuy

Một căn nhà! ngoài tivi ra, ít nhất chúng ta phải có một dàn máy âm thanh để nghe nhạc để hưởng thụ một cái giải trí gọi là Thần Thái trong tư tưởng. Vậy âm thanh ảnh hưởng như thế nào đến phong tủy nhà bạn?

medium_283690_ui

Trong phong thủy về âm thanh thì có ba yếu tố quan trọng như sau:

Yếu tố 1: Xác định khu vực để nghe nhạc tránh làm phiền các thành viên trong gia đình. Song, những việc đó còn phải xác định hướng đặt máy móc âm thanh theo hướng tốt nhằm tăng cường cho vượng hỏa cần thiết. Tuy nhiên, nếu chọn theo hướng tốt theo phong thủy trạch hướng hay phi tinh hướng thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều trong sự bố trí không gian. Các nguy hiểm lớn nhất là làm phiền cho những người không thích nghe hoặc đang tịnh tâm trong công việc.

Vậy cái tốt nhất là nên bố trí những ô góc mà không làm phiền người khác. Nhưng âm thanh thì khó mà cưỡng chế về sự tiếng ồn. Cái quan trọng nhất là phải cách âm cho triệt để tương đối mà tránh làm phiền người xung quanh.

Yếu tố 2: Chọn dàn máy là khâu quan trọng nhất, tùy theo mỗi người thích hàng hiệu nào? và mỗi hiệu có chất âm thanh khác nhau mà tự chọn cho hợp màng nhĩ của sự thưởng thức.

Yếu tố 3: Là khâu chọn nhạc để nghe cũng không kém cho phần quan trọng hai yếu tố trên. Chọn nhạc để nghe là tùy theo ý thích của mỗi người, mà chúng ta không có quyền có ý kiến nhạc này hay nhạc này dở…đó là quyền sở thích của mỗi người. Cái sở thích này là sự quyết định cái phong thủy trong thần thái âm học .

Thật sự âm học trong âm thanh của phong thủy trong nhà ở là cực kỳ hấp dẫn…nó là một thần thái quan trọng cho chúng ta. Nó là một tiêu đề của sự giảm stress trong cuộc sống…nó cứu giúp hàng triệu triệu về bệnh tự kỷ và điều đặc biệt là phá ngay lỗ hổng của tâm linh khi nhà chúng ta có oan hồn.

Thật chất, trong phong thủy nhà ở chúng ta đừng quá mặc định về hướng này hay hướng nọ ..hoặc bố trí này sai hay bố trí kia đúng. Chúng ta phải nghiên cứu săm soi hàng loạt yếu tố nguyên nhân chủ quan và khách quan trong phong thủy …rồi mới đưa ra kết luận mạnh mẽ và quyết định cứng rắn, nhằm chống lại ý của gia chủ. Gia chủ không có nghiệp vụ và họ không biết về phong thủy thì chúng ta không thể cuốn hút theo họ, mà chúng ta phải mạnh dạn phân tích góp ý có logic.

Âm thanh dàn máy phát ra những bản nhạc mà gia chủ đã chọn thì trong tâm thức của họ đã mở…mà khi đã mở thì cái Thần Thái sản sinh ra nhiều năng lượng lý thú trong kinh doanh. Trị số âm học trong âm thanh luôn luôn tương đồng với tiếp nhận trong đầu của họ. Chính vì lẽ đó giúp họ buông xả những áp lực trong công việc và luôn đón tiếp những năng lượng vô hình mới.

Âm thanh có trị số âm học theo tần số dương, nó có thể làm xóa tan khắc chế môi trường xấu trong nhà, làm đánh bật nếu nhà các bạn có âm xấu (nếu là nhẹ) và đồng thời nó cũng giúp cho các bạn có giây phút thảnh thơi giải trí theo nhu cầu ý thích của bạn. Nó là tần sóng dương vô hình đảm trách và len lỏi từng góc kẻ của căn nhà bạn. Chính nó đã cho bạn một cái dương phần hoàn hảo trong phong thủy căn nhà. Thật ra, một căn nhà khi thiết kế phong thủy đầy đủ mà thiếu cái một dàn máy âm thanh nghe nhạc thì chẳng khác sống trên một sa mạc khô cằn.

Một điều đáng nói là khi mua sắm một dàn âm thanh xem phim hay nghe nhạc thì ngoài cái đó ra, các bạn không nên tiếc rẻ những sợi dây cắm hay rắc cắm vào máy. Dây sợi giống như mạch máu, rắc cắm ví như đầu múc dây thần kinh và những đầu máy giống như một thân thể. Do vậy, nếu con người chúng ta có mạch máu lưu thông tốt thì cơ thể chúng ta mới khỏe mạnh. Vì thế những dây và rắc cắm vào máy là cực kỳ quan trọng…không những như thế mà còn phải nhờ vào nhân viên thiết kế đặt bố trí loa và máy giỏi nữa…thì mới đạt như ý muốn.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger