Gia đình người Anh suốt 14 năm viếng nhầm mộ người lạ

The Gioi Phong Thuy

Hơn một thập kỷ, người thân vẫn tin rằng cụ bà Marion Jarvis, 82 tuổi (người Anh) yên nghỉ trong khu mộ gia đình, nhưng không phải.
Cụ Marion Jarvis được cho là nằm cùng mộ với ông bà của cụ là Elizabeth và John Hooper. Nhưng mới đây, người nhà phát hiện hóa ra cụ được chôn cùng với một người lạ, ở một mảnh đất khác.
lotro-6418-1540184857
Ngôi mộ được ghi lưu trữ tro của cụ Marion, nhưng không hề có, và người ta tìm thấy tro của cụ ở một ngôi mộ khác, nằm cách xa đó cùng với một người lạ.
Katherine Quick, 32, tuổi, cháu gái cụ Marion Jarvis phát hiện ra điều này khi con gái cô mất lúc lọt lòng, và cô muốn lọ tro của bé được chôn bên cạnh lọ tro của cụ cố Marion.

Đại diện chính quyền thừa nhận sai lầm này, nhưng cũng không rõ tại sao chuyện lại xảy ra, vì những người liên quan đến vụ việc giờ đã không còn ở đây nữa.

Katherine cho biết cô và gia đình đau lòng vì nhiều năm qua họ đã gửi gắm tình yêu, cảm xúc vào một nơi không có thật, đã làm “tổn thương linh hồn bà mình suốt thời gian đó”. Cụ Marion mất năm 2003 vì ung thư.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger