Chọn năm sinh phù hợp cho con theo tuổi bố mẹ

The Gioi Phong Thuy

Nên cần con và bố mẹ có hợp nhau không? để xác định thời điểm tốt sinh con. Bởi khi xác định sai thời điểm thì sẽ có hậu quả khôn lường về sau. Vì trường hợp con sinh ra không hợp bố mẹ sẽ khó nuôi, tương lai của bé và gia đình sẽ chỉ là khó khăn.
Chọn năm sinh con hợp theo tuổi bố mẹ để làm gì?
Xem tuổi vợ chồng để sinh con cái năm nào tốt là một việc hết sức quan trọng. Bởi xem tuổi và chọn năm sinh con trai, gái có hợp với tuổi bố mẹ năm 2018 không là rất khó. Nó không đơn giản là xem tuổi đẻ con mà còn quyết định đến giới tính của bé. Công cụ này sẽ giúp bố mẹ có thể chọn năm, xem ngày sinh con phù hợp với vận mệnh, ngũ hành phong thủy của bố mẹ.
Hơn nữa chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ quyết định lớn đến vận mệnh, tương lai của bé sau này. Ngoài ra còn ảnh hưởng đến hạnh phúc, sự no ấm của gia đình và khả năng phát triển trong sự nghiệp của bố mẹ…
Các yếu tố để chọn tuổi sinh con
Dù là xem tuổi, chọn năm để sinh con thứ nhất hay thứ 2 thì vẫn phải dựa vào cách tính tuổi, mệnh theo năm sinh. Và kết hợp với các yếu tố Ngũ hành, Thiên can, Địa chi, Cung mệnh của cha mẹ hợp với người con. Ngũ hành của cha mẹ nên tương sinh với Ngũ hành của con. Thiên can, Địa chi, Cung mệnh của cha mẹ hợp với Thiên can, Địa chi của con sẽ thuận hơn.
Xem năm sinh con dựa vào Ngũ hành

Có thể nói Ngũ hành là 1 trong những yếu tố quan trọng nhất để chọn năm đẻ con. Con không hợp với cha mẹ được gọi là Tiểu hung, cha mẹ mà không hợp với tuổi con gọi là Đại hung.

Ngũ hành tương sinh có 5 hành Kim – Thủy- Mộc- Hỏa- Thổ. Vì thế Ngũ hành cha mẹ tốt nhất nên tương sinh với con, nếu như năm đó bình hòa là sẽ không tương sinh và sẽ không tương khắc với con. Đặc biệt năm có ngũ hành tương khắc với con thì bố mẹ tuyệt đối tránh. Để không ảnh hưởng đến tương lai tiền tài địa vị của bé và khả năng tài chính của gia đình.
chon-nam-sinh-con-530x355Xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ năm 2018
Thiên can hợp tuổi cha mẹ
Trong thiên can của người cha và mẹ mà tương sinh với con là tốt, bình là bình thường và tương xung nghĩa là rất xấu. Cách tính chọn ngày sinh con được dựa vào tính thiên can đánh số theo chu kỳ 10 năm. Để chọn ra thiên can hợp tuổi cha mẹ theo người Trung Hoa.

Địa chi hợp tuổi sinh con
Địa chi được người xưa gắn tương ứng với 12 con giáp và được đánh số theo chu kỳ 12 năm. Trong 12 Địa chi có 8 Địa chi nằm trong 3 loại chống đối nhau, hợp xung của Địa chi gồm Tương hình. Lục xung nghĩa là 6 cặp tương xung. Lục hại là 6 cặp tương hại với nhau, bên cạnh đó còn có Tứ hành xung, Lục hợp, Tam hợp. Cho nên khi xem bố mẹ sẽ biết địa chi của mình có tương hợp với con hay không. Để tránh trường hợp địa chi xung nhau vì cực kỳ xấu. Nên chọn năm có địa chi tương hợp để mọi thứ tốt đẹp, như mong muốn. Nhưng nếu như bình hòa là sẽ trung bình không tốt và không xấu.

Xem Cung và Mệnh để chọn năm sinh con
Cung và Mệnh là 2 yếu tố rất quan trọng khi xác định năm sinh con. Bởi đây là hai yếu tố quyết định rất lớn đến tính cách của bé có hợp với bố mẹ hay không?. Đồng thời quyết định đến khả năng phát trển tiền đồ, sức khỏe của bé và khả năng phát triển tài chính của gia đình về sau.

Như vậy để việc lựa chọn sinh, đẻ con năm nào hợp tuổi bố mẹ là rất quan trọng. Và phải dựa nguyên tắc tương hợp của năm yếu tố trên. Nhất thiết không được thiếu bất cứ yếu tố nào. Từ đó suy ra được cách chọn tính ngày năm sinh con hợp tuổi bố mẹ.

Tuy chỉ là công cụ hỗ trợ xem thời gian sinh con năm 2018 hợp tuổi bố mẹ nhưng các thông tin được cung cấp hoàn toàn chính xác. Nhằm giúp cho gia đình cảm thấy an tâm hơn khi chọn năm sinh con. Trường hợp có sự xung khắc về một trong năm yếu tố trên… Thì theo phong thủy, mọi sự xung khắc có thể hóa giải bằng nhiều cách khác nhau. Để giúp cho con mình tốt hơn, bằng cách chọn hướng ngủ hợp và cách đặt tên cho con …để cải thiện vận số.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger