Tuổi Tý với người sinh tháng Tư

The Gioi Phong Thuy

Người .

– Tính cách:
, chững chạc, xem ra họ trưởng thành trước tuổi rất nhiều và luôn cẩn trọng trong bất kỳ công việc nào. Trước khi bắt tay vào làm một việc gì, họ đều đánh giá năng lực của mình thật tỉ mỉ. Họ thuộc loại người rất cẩn thận, chắc chắn, nên luôn thu được thành công. Cũng bởi vậy mà sự nghiệp của họ không bao giờ có những bước đột phá, luôn từng bước, từng bước chậm rãi, ổn định tiến lên trong công việc. Khuyết điểm duy nhất của họ là có thể trong cuộc đời họ đã có một lần say đắm đời sống lãng mạn của giới họa sĩ hay nhà văn, nhà thơ v.v… Họ lầm tưởng rằng mình cũng có tài năng đặc biệt ấy và có thể biến cơ nghiệp, thành tích cả đời mình vất vả gây dựng thành bong bóng xà phòng.

thang4-3

– Nghề nghiệp:
Người sinh vào tháng Tư năm Tý thích hợp với các ngành liên quan đến tính toán chữ số hay nghiên cứu lý, toán học v.v. . . Nếu họ .
– Chọn bạn bè khác giới:
Phụ nữ sinh vào tháng Tư năm Tý thuộc loại người theo trường phái lý luận, là mĩ nhân kiều diễm, đáng yêu, đặc biệt là mái tóc tuyệt đẹp khiến người ta vừa nhìn đã có ấn tượng thật đẹp. Tuy những người phụ nữ sinh tháng này rất muốn hướng đến một tình yêu thuần khiết nhưng họ lại thường tự kiềm chế, tiếp nhận những đối tượng mà cha mẹ chọn cho. là người đàn ông biết gửi gắm tình yêu của mình cho gia đình. Người đàn ông sinh tháng Tư năm Tý lại thích hợp với người phụ nữ phóng khoáng giỏi giao tiếp sinh vào tháng Tám năm Mão.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger