Năm Thìn và người sinh tháng Hai

The Gioi Phong Thuy


Phụ nữ tuổi Thìn sinh tháng này, khi mới gặp ta có cảm tưởng người ấy ít cởi mở nhưng sau khi giao tiếp với họ, ta lại có cảm giác họ vừa thẳng thắn, vừa cẩn thận. Nếu bạn quan hệ với họ không thật thân thiết, bạn không thể hiểu nổi họ. Dường như họ luôn che giấu một điều gì đó trong lòng, sở dĩ hiện tượng ấy không phải vì với cùng một sự việc có khi người khác cảm thấy bình thường, thì họ luôn cảm thấy rất mới lạ.

440-1024-x-768


Người sinh vào tháng Hai năm Thìn giỏi suy luận, rất thích hợp với công việc nghiên cứu trong phòng để phát huy năng lực suy tư. Đồng thời, họ cũng biết kết hợp giữa lý luận với ứng dụng trong công việc. Dù là nam hay nữ người sinh tháng Hai năm Thìn đều là người luôn lạc quan, thân mật.


Người phụ nữ sinh vào tháng Hai năm Thìn nếu tìm bạn trăm năm nên tìm lấy một người đàn ông vai rộng, ngực nở, khôi ngô, tràn đầy sức sống. Vì người đàn ông như vậy sẽ đem lại cảm giác an toàn cho họ. Người đàn ông sinh tháng Một năm Mùi chính là người như vậy. Còn người đàn ông sinh vào tháng Hai năm Thìn nên chọn lấy người phụ nữ sinh vào tháng Năm năm Dậu để kết bạn trăm năm.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger