Năm sinh người tuổi Dần

The Gioi Phong Thuy

: Bính Dần, Mậu Dần, Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần

phongthuyngoctoan_33_01

: Hổ trong rừng (thuộc mệnh Hoả trong Ngũ hành). Là người học nhiều ít thành, tâm tính bất định, miệng nhanh lưỡi cứng, luôn chân luôn tay, về già khá giả, nữ giới hiền lương, thông minh lanh lợi.
: Hổ quá sơn (thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành). Là người mãnh liệt, thoắt nóng, thoắt lạnh, tâm tính thất thường khó đoán, thuở nhỏ cần kiệm, về già phát đạt, thông minh lanh lợi, đối xử với người bằng lễ nghĩa, tuổi già có nhiều cơ hội hơn.
: Hổ xuất sơn (thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành). Là người nóng nảy, ác khẩu nhưng thiện tâm, vui giận thất thường, cái ăn cái mặc đầy đủ, thời trẻ tài vật không tụ, về già hưng thịnh, nữ có mạng nội trợ vương tướng.
: Hổ quá lâm (thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành). Là người tâm thẳng miệng nhanh, xốc vác năng nổ, không nên lấy vợ lấy chồng sớm, lao đao, trung niên hưng thịnh, về già tài lộc đủ dùng. Nữ giới mát tay chăn nuôi trồng trọt.
: Hổ đứng (thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành). Là người thành thực, yên bề gia đạo, đủ ăn đủ mặc, sùng bái song thân, nữ thì quan tâm tới chồng, nam thì sợ vợ, con trai trường mệnh.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger