Năm Ngọ và người sinh tháng Năm

The Gioi Phong Thuy

Người


Người tuổi Ngọ sinh vào tháng Năm được thiên phú cho trí thông minh, đĩnh ngộ. Gặp việc gì cũng chỉ muốn dùng trí óc để giành thắng lợi nhưng lại không biết cách vận dụng linh hoạt trong cuộc sống hiện thực.

anh-dep-chuc-mung-sinh-nhat-thang-5-happy-birthday-may-21


Người sinh vào tháng Năm được ông trời phú cho năng lực đặc biệt về các ngành trừu tượng như pháp luật hay toán học. Vì vậy họ rất hợp với các ngành như giảng viên đại học hoặc nghiên cứu khoa học v.v…
Nếu theo đuổi các ngành nghề trên, họ có thể phát huy được hết thực lực của mình, vượt qua khó khăn của cuộc sống một cách thuận lợi.
Người sinh tháng Năm năm Ngọ có hệ thần kinh vững, tinh tế, tư duy rất độc đáo. Họ có dáng vẻ của người nghiên cứu học thuật nên thường bị người khác hiểu lầm là một người say mê âm nhạc cổ điển, ảo thuật hoặc một nhạc sĩ. Nhưng thực tế họ lại khác hoàn toàn với trí tưởng tượng của những người xung quanh, họ cũng chỉ có ham thích bình thường như bao người khác.


Người đàn ông tuổi Ngựa sinh vào tháng Năm thích phụ nữ lớn tuổi hơn mình. Người vợ lý tưởng của họ là những phụ nữ sinh vào tháng Tư năm Tý hoặc tháng Mười một năm Mão. Đối tượng hôn nhân lý tưởng của người phụ nữ tuổi Ngựa sinh tháng Tư là những người sinh tháng Ba năm Tý.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger