Tuổi Tý với người sinh tháng Mười

The Gioi Phong Thuy

Người

– Tính cách:
Người sinh vào tháng Mười năm Tý có trực giác cực kỳ mẫn cảm, cộng với trí thông minh thiên phú của mình nên họ thường mạnh dạn dự tính những sự việc sắp xảy ra. Loại người này đặt rất nhiều kỳ vọng vào sự nghiệp. Vì vậy, họ không bao giờ bằng lòng với việc làm thuê, làm công cụ của người khác. Khoảng ba mươi tuổi họ sẽ tách ra, của mình. Vào thời kỳ đầu khi mới lập nghiệp, họ cần phải chú ý đến vấn đề bồi dưỡng năng lực, một lòng mở mang doanh nghiệp, tuyệt đối không nên quá so kè về được với mất, lợi với thiệt. Không lâu sau tiền bạc sẽ chảy đến với họ.
có khuyết điểm lớn nhất là thiếu cương quyết, dễ mềm lòng trước phụ nữ, luôn do dự, không dám quyết đoán về vấn đề tình cảm.

tai chinh thang 10

– Nghề nghiệp:
Người sinh vào tháng Mười năm Tý khi lập nghiệp nên chọn ngành nghề có liên quan đến thực phẩm, đặc biệt là các loại sản phẩm mới lạ dùng làm đồ điểm tâm của bạn trẻ. Nếu theo đuổi được ngành nghề này, họ càng dễ dàng thành công hơn. thích hợp với các ngành nghề phải bắt đầu bằng sự hứng thú như nâu nướng, điêu khắc, hội họa. Nếu kiên tâm họ sẽ thành công.
– Chọn bạn khác gỉớỉ:
Người phụ nữ sinh vào tháng Mười năm Tý khi chọn bạn khác giới thường hay cầu toàn, nên họ luôn không mãn nguyện với người mình yêu.
Người phụ nữ sinh vào tháng Mười năm Tý thích hợp với người đàn ông sinh vào tháng Tám năm Dậu. Người đàn ông sinh vào tháng Mười năm Tý cần phải tránh những phụ nữ thích phù hoa, hư vinh. Họ thích hợp với người phụ nữ sinh vào tháng Tư năm Thân.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger