Phòng ăn trong phong thủy

The Gioi Phong Thuy

Không nên để phòng ăn ở vị trí thấp hơn nhà bếp hoặc phòng khách. Bàn tròn được ưa chuộng hơn bàn vuông hoặc bàn chữ nhật.Tủ bếp phe không được chĩa các góc cạnh vào bạn ăn. Đẻ tạo điều kiện phong thủy tốt cho phòng ăn, bạn có thể treo ảnh trái cây và thức ăn. Phòng ăn phải luôn sáng sủa để khí lưu thông dễ dàng

Gương trong phòng ăn
Gương treo tường rất tốt cho khu vực phòng ăn bởi vì người ta tin rằng nó làm tăng gấp đôi số lượng thức ăn trên bàn, tượng trưng cho sự thịnh vượng của gia đình. Gương là công cụ rất hiệu quả cho mục đích, như làm lệch hướng , mở rộng góc nhà hoặc góc bị thiếu, kích hoạt lưu thông, che giấu góc cạnh nhọn của những cây cột nhô ra. Gương cũng rất hiệu quả trong việc phản chiếu và cảnh đẹp như nước, sông, hồ, do đó mang tài lộc vào nhà.

hinh031 Phòng ăn trong phong thủy

Tuy nhiên, cần phải để ý đến một số nguyên lý khi dung gương và những ảnh hưởng xấu nếu đặt gương không đúng chỗ. Gương không bao giờ được treo quá thấp làm mất đầu của người cao nhất trong nhà. Gương không được phản chiếu cầu thang, cửa ra vào, bếp lò, hoặc toilet, cũng không được phản chiếu hoặc bất kỳ cửa nào mở ra ngoài. Điều này sẽ làm khí vào nhà bị dội ngược trở ra.

No tags for this post.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger