Cân bằng năng lượng âm – dương

The Gioi Phong Thuy

Để có được sự trong đời sống tình cảm cũng như trong , điều quan trọng là phải làm cho năng lượng âm dương được cân bằng. Đây cũng là vấn đề được phong thủy đặc biệt quan tâm nhằm giúp các thành viên trong gia đình cảm thấy thoải mái và khỏe mạnh trong môi trường mình đang sống.

cho rằng không nên bài trí quá nhiều biểu tượng mang năng lượng âm trong nhà cũng như việc lạm dụng tong màu âm (Xanh, đen) trong trang trí.

Âm – dương hài hòa

anh sang phong ngu Cân bằng năng lượng âm – dương
này có rực sáng, chỉ thích hợp cho những cặp vợ chồng trẻ
Không nên sử dụng quá nhiều tranh ảnh tối màu và loại ánh sáng mờ nhạt trong nhà bạn. Trong những căn phòng lạnh lẽo, vắng lặng, không có vật nuôi, hoặc không có âm nhạc thì năng lượng âm sẽ chế ngự và lấn át năng lượng dương.

Nếu năng lượng âm thống trị, người phụ nữ sống trong căn nhà đó sẽ gặp khó khăn về tình duyên. Tương tự, người đàn ông độc thân sống trong căn nhà này cũng khó gặp người phụ nữ thích hợp với mình. Nhìn chung, khi phong thủy của ngôi nhà không có sự cân bằng năng lượng âm dương, thì cuộc sống của các thành viên trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng và họ hầu như không thể có những mối quan hệ tốt đẹp. Vợ chồng sống trong ngôi nhà này sẽ có ít cơ may được hạnh phúc.

Vì vậy, điều quan trọng là ngôi nhà của bạn – đặc biệt là phòng ngủ, phải được trang trí và sắp xếp để có sự kết hợp hài hòa giữa âm – dương. Ngoài việc để năng lượng âm chiếm ưu thế, bạn cũng nên tăng thêm nguồn năng lượng dương bằng việc sử dụng đèn chiếu sáng hay dùng đèn màu vàng, đỏ trong trang trí. Những người sống độc thân và đang mong muốn tìm được người bạn đời cần trong phòng ngủ để thu hút sự hợp nhất.

Tags: , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger