Chuông gió hóa giải khí trì trệ

The Gioi Phong Thuy

Những ngôi nhà có cửa trước đối diện hướng Đông được cho là thuộc quẻ Bĩ — nghĩa là tù đọng , đình trệ. Người sống trong căn nhà này thường không được may mắn lắm trong các mối quan hệ. Hầu hết các mối quan hệ mà họ có đều thiếu động lực và năng lượng để phát triển.

treo chuong gio1 Chuông gió hóa giải khí trì trệ

Qủe Bĩ gồm có quẻ Càn ở trên quẻ Khôn. Sự kết hợp của hai quẻ đơn này biểu thị sự yếu đuối ben trong đang được che đậy bởi vẻ bề ngoài mạnh mẽ. Bởi vậy quẻ Bĩ bão hiệu một nền tảng không vững chắc và có thể sụp đổ bất kỳ lúc nào. Xét trong quan hệ hôn nhân, yêu đương, điều này là một bất hạnh.

Để vượt qua những trở ngại này, bạn cần phải làm giảm dòng khí trì trệ, tù đọng. Hãy kích hoạt quẻ Càn bằng cách tăng cường năng lượng cho hướng Tây — Bắc như treo chuông gió bằng kim loại ở hướng Tây — Bắc của ngôi nhà hay .

Tạo ra những cuộc gặp gỡ mới

Phong thủy cho rằng, cung cấp năng nượng như hướng dẫn trên, sẽ giúp bạn nhận được nhiều lời giới thiệu, giúp đỡ của những người lớn tuổi như cha mẹ hay cô bác,… Hãy luôn giữ thái độ cởi mở, đừng bỏ qua các cuộc hẹn và cơ hội gặp gỡ những người bạn mới. Nếu muốn tiến xa hơn nữa trong mối quan hệ với người mới, bạn hãy tiếp tục tăng cường năng lượng cho hướng Tây — Bắc, như mở nhạc, dùng thạch anh thiên nhiên tăng cường năng lượng của hành Kim. Chú ý, không nên dùng đèn ở đây, vì hành Hỏa sẽ tiêu diệt hành Kim ở góc này. Bạn cũng không nên để nước ở khu vực này, vì Thủy sẽ làm tiêu hao Kim.

Tags: , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger