5 cung hoàng đạo nữ ngồi yên chờ tình duyên tự tìm đến

The Gioi Phong Thuy

Với nàng, thà là không cưới, còn hơn cưới mà không yêu thực sự. Nàng sẽ quyết tâm chờ bằng được “người trong mộng” theo đúng nghĩa chứ chắc chắn sẽ không thỏa hiệp với chuyện trăm năm của mình.

Dù ai nói ngược nói xuôi, lòng nàng vẫn vững như kiềng ba chân. Các cô nàng hoàng đạo sau chẳng bao giờ bị ái ngại về vấn đề thời gian, tuổi tác hay sinh lý. Với nàng, thà là không cưới, còn hơn cưới mà không yêu thực sự. Nàng sẽ quyết tâm chờ bằng được “người trong mộng” theo đúng nghĩa chứ chắc chắn sẽ không thỏa hiệp với chuyện trăm năm của mình.

Song Tử – Đời còn dài, mình còn trẻ lâu, tha hồ đợi

Các cô nàng Song Tử sở hữu nhan sắc và thần thái mãi đóng băng ở tuổi 20. Nàng tự tin về sự tươi trẻ và sức sống căng tràn của mình nên chẳng bao giờ vội vàng chuyện hôn nhân, mặc cho gia đình có giục giã đến thế nào. Nàng lạc quan và luôn tin tưởng rằng chắc chắn “hoàng tử bạch mã” của nàng đang ở ngoài kia tìm nàng, chỉ là chàng đang kẹt-xe-ngựa ở một “vương quốc” nào đó mà thôi. Đời còn dài, nàng còn trẻ lâu, tha hồ đợi.

143707-cho-tinh-yeu-01
Thiên Bình – Tình yêu hay hôn nhân đều cần đạt đến mức lý tưởng hóa

Cô nàng Thiên Bình hay phân vân trước mọi lời tỏ tình không phải nàng là người thiếu quyết đoán. Đơn giản, nàng đang chờ một người đủ xứng đáng để có thể gật đầu mà không cần cân nhắc. Nàng không có vấn đề gì với tính cách hay do dự của mình cả. Nàng tin rằng đến một ngày, sẽ có người đủ lý tưởng khiến nàng không mảy may chần chừ một giây nào mà có thể ngay lập tức khăn gói theo chàng đến những miền xa.

Xử Nữ – Hoặc là tất cả. Hoặc không gì cả

Cô nàng Xử Nữ khá kỹ tính trong mọi chuyện, và càng kỹ hơn trong chuyện trăm năm. Với nàng, hoặc chàng phải có tất cả, hoặc cả hai sẽ không có gì với nhau cả. Nàng có cả một danh sách dài những tiêu chuẩn đặt ra cho chồng tương lai, và sẽ chờ đến bao giờ tìm được một chàng trai có thể đáp ứng được toàn bộ những tiêu chuẩn đó mới chịu gật đầu.

Nhân Mã – Chàng phải đúc từ tiểu thuyết ra. Chắc chắn là như thế

Cô nàng Nhân Mã có thể sẽ tỏ vẻ thờ ơ với mọi sự gắn kết, mọi lời tỏ tình hay thậm chí là cầu hôn. Nàng luôn tỏ ra yêu cuộc sống tự do tự tại nay đây mai đó hơn việc trở thành cô nàng nội trợ của gia đình. Tuy nhiên, sâu thẳm bên trong, thực ra nàng vẫn đang chờ đợi một chàng trai bước ra từ trong những cuốn tiểu thuyết nàng từng mê mẩn. Chắc chắn phải là chàng trai như thế. Chắc chắn.

Song Ngư – Ai cũng xứng đáng có một tình yêu tuyệt vời. Hôn nhân cũng vậy

Cô nàng Song Ngư mộng mơ và luôn tin rằng vũ trụ vẫn đang để dành một tình yêu tuyệt vời cho nàng ở đâu đó trên trái đất. Con tim nàng mong manh, dễ tổn thương. Nàng hiểu điều đó nên sẽ nhất quyết không thỏa hiệp trong hôn nhân để nhận lấy rủi ro bị thương tổn cho con tim mình. Nàng sẽ tìm bằng được tình yêu tuyệt vời của mình đang bị giấu kín đi đâu đó. Và chỉ có khi ấy, nàng mới chịu gật đầu đeo nhẫn cưới.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger