Song Ngư và những cung hoàng đạo nổi tiếng “lụy tình”

The Gioi Phong Thuy

xem sự cô đơn là kẻ thù nhưng lại sống bay bổng, mộng mơ và luôn khao khát theo đuổi những đích thực.

Tình yêu vốn dĩ chẳng phải chuyện dễ dàng, tìm người yêu thực sự phù hợp để đi đến cuối đời càng là chuyện khó hơn. Vậy những nào hay lầm đường, lạc lối trong tình yêu nhất bạn biết chưa? Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Song Ngư

Là cung hoàng đạo thuộc nhóm nước, thế nên Song Ngư mang trong mình sự nhẹ nhàng, tinh tế cùng với niềm đam mê mãnh liệt. Tưởng chừng những nét cá tính này sẽ mang lại cho Song Ngư những mối tình lãng mạn nhưng chúng cũng khiến cung hoàng đạo này dễ dàng chịu tổn thương.

Song Ngư xem sự cô đơn là kẻ thù nhưng lại sống bay bổng, mộng mơ và luôn khao khát theo đuổi những tình yêu đích thực. Để rồi chính sự liều lĩnh tuyệt vọng lại khiến cung hoàng đạo này thường nảy sinh tình cảm với những người không thích mình.


Vốn là những người sinh ra với tâm hồn tự do và thích thám hiểm, Nhân Mã chẳng hề sợ hãi mà sẵn sàng đi tới mọi nơi mà họ mong muốn. Trong tình yêu cũng vậy, cung hoàng đạo này luôn tin rằng, chẳng có điều gì mà họ không thể làm được. Vậy nên, ngay cả khi bày tỏ tình cảm và bị đối phương từ chối thì Nhân Mã cũng sẽ cố gắng để tiếp cận và thay đổi nửa kia.

Có thể nói, vẽ cho mình một thế giới màu hồng đầy ngọt ngào với người mình yêu thương chính là động lực lớn nhất giúp Nhân Mã kiên trì với đối phương. Dù chẳng thể chạm tới hay ở bên người mình yêu thương ngay lúc này thì Nhân Mã cũng sẽ duy trì liên hệ và luôn biết cách trò chuyện theo một cách nào đó.

Bò Cạp

Vốn được xem như là một cung hoàng đạo kiên định và tham vọng, thế nên trong tình yêu, Bò Cạp cũng luôn muốn kiểm soát được người họ yêu thương. Dường như, hai từ “từ bỏ” chưa bao giờ nằm trong từ điển của Bò Cạp. Một khi đã đem lòng thích một người nào đó thì cung hoàng đạo này sẽ tìm mọi cách để thu hút đối phương cho bằng được.

Thậm chí, ngay cả khi buồn bã vì bị người mình yêu thương từ chối thì cung hoàng đạo này vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi và nỗ lực hết mình để gây ấn tượng với họ. Vậy nên, sẽ chẳng có gì bất ngờ nếu như Bò Cạp trở nên ám ảnh hay tuyệt vọng khi không thể có được người mà họ yêu thương.


Là một cung hoàng đạo thuộc nhóm lửa nên Bạch Dương luôn mang trong mình phong cách của một nhà lãnh đạo dũng cảm, tháo vát nhưng cũng có phần ngang ngược và hiếu thắng. Với bản tính mạnh mẽ và tự tin của mình, Bạch Dương luôn nghĩ rằng họ cần phải có được và làm được mọi điều mình muốn. Và trong chuyện tình cảm cũng vậy, khi bị người mình yêu thương từ chối, cung hoàng đạo này sẽ chẳng ngừng lại mà tiếp tục theo đuổi cũng như nuôi hy vọng.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger