Nằm mơ di tinh với thủ dâm

The Gioi Phong Thuy

Di tinh là hoạt động phóng tinh trong khi nằm ngủ.

Di tinh còn gọi là mộng tinh có nhiều, phần lớn các nam thanh niên đều mộng tinh vì con trai từ 13 – 15 tuổi bắt đầu bước vào thời kỳ thanh xuân, có nhu cầu tình dục.
Đây là hiện tượng có liên quan đến . Đối với người con trai thành bệnh, sau này giao hợp sẽ không thỏa mãn, có nhiều người, việc trở thành thói quen, nếu mỗi tối trước khi đi ngủ không sẽ mộng tinh. Nhiều chàng trai cứ gần phụ nữ là xuất tinh, dần dần mất hết sức lực, đau lưng, đau đầu, mắt hoa, hay quên, mất ngủ liên miên.

1005041_1380529751701

Tạp chí Y học phương Đông tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc viết: “Một thanh niên họ Hà, 16 tuổi, mang bệnh di tinh đã hơn nửa năm, uống rất nhiều thuốc Đông y cũng như Tây y nhưng không có kết quả. Ngày 14 tháng 10 năm 1983, anh ta đến bệnh viện khám, kể với bác sĩ là ba tháng gần đây ban ngày thường di tinh, đi tiểu tiện nhiều, lòng dạ bồn chồn buồn bực, đầu óc hôn ám, lưng đau, thể lực suy giảm, đổ mồ hôi nhiều, trí lực suy, lưỡi nhiều tưa, yếu không còn sức.
Chàng trai này do thủ dâm lâu ngày nên mắc bệnh suy thận, sức khỏe sút kém, khí huyết không đầy đủ, lòng nóng, cứ nghĩ đến phụ nữ là xuất tinh.
Bệnh là hiện tượng sinh lý, để lâu ngày sẽ trở nên nghiêm trọng. Nói chung, nguyên nhân của mộng tinh là do thủ dâm, còn có thể là do sức khỏe sút kém, lao lực, chức năng não không điều hòa, ngoài ra do tinh thần trước khi ngủ căng thẳng.
Mộng tinh không có quan hệ trực tiếp đến việc lao động vất vả, nhưng nếu lao động quá độ kéo dài, đặc biệt là lao động trí óc sẽ dẫn đến suy nhược thần kinh, từ đó gây ra hiện tượng mộng tinh.
Y học phương Đông cho rằng hạn chế thủ dâm sẽ khỏi mệt nhọc.
Một trong những nguyên nhân của mộng tinh là tình dục thái quá.
Cũng có những trường hợp ít tuổi nhưng sung sức nên dẫn đến mộng tinh, hoặc nhu cầu tình dục không được thỏa mãn.
Điều tra loại bệnh này phải thân tình, thân ái khuyên nhủ người bệnh cho họ thấy được những nguy hại đối với sức khỏe, cho họ hiểu bệnh lý của bệnh mộng tinh, dần dần bỏ tật thủ dâm, điều tiết tinh lực trở lại bình thường.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger