Nằm mơ thấy con trăn báo mộng điểu gì cho bạn?

The Gioi Phong Thuy

Với giấc mơ về con trăn mang lại vừa là điềm báo tốt vừa là điềm xấu. Tùy thuộc vào nhiều hoàn cảnh khác nhau mà mơ thấy con trăn có ý nghĩa riêng biệt. Ở một số dân tộc thiểu số, nếu mơ thấy trăn là một điềm lành, báo hiệu mùa màng tươi tốt, mọi sự tốt lành. Nhưng đối với người kinh, việc mơ thấy trăn có thể bị quy ước là điềm gỡ.

01300000201438122016679515151

Mơ thấy trăn đuổi

Giấc mơ này là điềm báo có người đang ám hại bạn. Bạn cần đề phòng với những lời nịnh nót của những kẻ xung quanh. Họ đang muốn lợi dụng bạn hoặc đưa bạn lên cao rồi dìm xuống một cách bất ngờ đấy.

Mơ thấy trăn quấn chặt vào người

Giấc mơ này báo hiệu là gia đình lục đục, sắp có chuyện cãi vã này nọ xảy ra. Nếu không giải quyết tốt còn có thể dẫn đến gia đình tan vỡ, chính vì vậy mà bạn hãy luôn bình tĩnh khi gặp chuyện gia đình nhé.

Nếu bạn nằm mơ thấy trăn quấn tròn là điềm báo gia đình sẽ có người bị đau nặng.

Nếu bạn nằm mơ thấy trăn quấn trên trần nhà là điềm báo gia đình bạn sẽ găp bệnh tật.

Mơ thấy trăn lột vỏ

Giấc mơ này là điềm báo tốt của một sự thay đổi mới tốt hơn, giống như khi bạn mơ thấy cua lột vỏ. Bên cạnh đó còn là điềm báo kẻ thù của mình đã bị hạ bệ.

Mơ thấy ăn thịt trăn

Khi nằm mơ thấy mình ăn thịt trăn là điềm báo về tài chính dồi dào, may mắn về mọi mặt. Nó báo hiệu cho người mơ thấy rằng mình sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger