Tăng tài vượng cho phòng làm việc bằng cách trang trí 3 loại hoa

The Gioi Phong Thuy

Khi đặt hoa trong , bạn không nên dùng hoa giả. Bởi hoa giả vốn không có sức sống. Vì thế không thể làm vượng vận thế của bạn được, hơn nữa lại có ảnh hưởng phiến diện đến bạn, dễ chiêu nạp những phiền phức không đáng có.

Để tăng thêm trên con đường , bạn có thể đặt một số trong phòng làm việc.

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương là loại thảo mộc, có chiều cao trung bình từ 1-3m, thân thẳng đứng, lá to, sống ở những vùng có khí hậu ấm áp, có thể chịu được nắng hạn.

Loại hoa này còn được biết đến là sứ giả của hoa mặt trời, mang lại sức sống, vẻ ấm áp, cởi mở và thân thiện. Do đó, bày hoa hướng dương trong phòng làm việc sẽ giúp các mối quan hệ xã hội tốt hơn, thúc đẩy sự phát triển của sự nghiệp.

48-40aa

Bày hoa hướng dương trong phòng sẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp

Hoa mào gà

Hoa mào gà là loại thảo mộc thân cỏ có tuổi thọ khoảng 1 năm, cao khoảng 40 – 100cm, có thể chịu được hạn hán, chịu rét kém. Hoa có màu vàng óng hoặc đỏ thẫm.

Hoa mào gà thời xưa tượng trưng cho việc “đội mũ đăng khoa”. Đây còn là loại hoa ám chỉ sự nhanh nhạy, kiên cường. Chính vì vậy bài trí hoa mào gà trong phòng giúp sự nghiệp trở nên vượt trội, xuất chúng.

Hoa dạ lan hương

Dạ lan hương là loài thực vật thân cỏ, sống nhiều năm, mùa đông thích hợp với nhiệt độ ấm áp, mùa hè thích hợp với nhiệt độ không quá nóng, mát mẻ. Cuống hoa rất khỏe mạnh, hơi cao hơn lá, hoa có màu tím, màu vàng và xanh lam.

Dạ lan hương mang lại những điều tốt đẹp. Mùi hương của hoa dạ lan hương giúp cho tinh thần luôn phấn chấn, tăng hiệu quả công việc.

Hơn nữa, đây là loại hoa với dáng vẻ mới trong mỗi giai đoạn phát triển, giúp bạn luôn hướng về phía trước, đối mặt với muôn vàn thử thách. Một chậu hoa dạ lan hương giúp sự nghiệp của bạn có nhiều bước tiến tốt hơn.

Khi đặt hoa trong phòng làm việc, bạn không nên dùng hoa giả. Bởi hoa giả vốn không có sức sống. Vì thế không thể làm vượng vận thế của bạn được, hơn nữa lại có ảnh hưởng phiến diện đến bạn, dễ chiêu nạp những phiền phức không đáng có.

(Theo Báo Xây dựng Online)

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger