Bố trí, sắp xếp bàn làm việc để gia tăng vận may cho sự nghiệp

The Gioi Phong Thuy

Tất cả những gì không liên quan đến công việc như danh sách, giấy tờ không cần thiết, tạp chí, đồ ăn, sơn móng tay … hãy vứt bỏ chúng ra khỏi bàn làm việc của bạn. Đồng thời, lau dọn sạch sẽ hàng ngày.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, bàn làm việc sắp xếp tuân theo một số quy tắc phong thủy sẽ góp phần tạo nên những thành công trong và mang lại nhiều điều tốt đẹp cho cả bạn và gia đình.

Dưới đây là những lời khuyên phong thủy giúp ích cho bàn làm việc của bạn:

Cần giảm thiểu căng thẳng

Hiện nay, với cơ chế công nghiệp hóa, con người ta luôn bị căng thẳng và áp lực trước công việc. Vì vậy, để giảm thiểu những căng thẳng và tập trung làm tốt công việc, theo phong thủy, bạn nên chọn cho mình những đồ nội thất với góc tròn, bao gồm cả bàn làm thay vì các góc và các cạnh sắc lẹm. Bởi đó là những “mũi tên độc” làm nguồn năng lượng tích cực khó có thể lưu thông lưu thông tự nhiên và cân bằng. Không chỉ thế, khi va chạm phải những góc nhọn này có thể còn gây ra đau đớn cho bạn.

20141031012554025

Công việc của bạn sẽ bị ảnh hưởng không tốt bởi các “mũi tên độc”.

Tạo sự thoải mái và êm ái cho nơi ngồi

20141031012555398

Theo các chuyên gia phong thủy, khi ngồi làm việc trên một chiếc ghế thoải mái,
có thể điều chỉnh độ cao, độ ngả và thật êm, khả năng làm việc của bạn sẽ được tăng lên đáng kể.

Tìm một vị trí tối ưu

Đó là vị trí mà bạn có thể nhìn rõ cửa ra vào, nhận được ánh sáng vừa đủ của cửa sổ và sau lưng là một bức tường vững chắc. Điều này sẽ giúp bạn nhận được sự hỗ trợ vững chắc từ các hậu phương đằng sau và có một tầm nhìn xa cho tương lai phía trước.

Vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc

Tất cả những gì không liên quan đến công việc như danh sách, giấy tờ không cần thiết, tạp chí, đồ ăn, sơn móng tay … hãy vứt bỏ chúng ra khỏi bàn làm việc của bạn. Đồng thời, lau dọn sạch sẽ hàng ngày.

Đựng tất cả mọi thứ liên quan đến công việc vào một hộp

Việc lưu trữ đồ vật cẩn thận và đúng vị trí sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy mỗi khi cần. Điều này giúp bạn không mất thời gian, không phải khó chịu khi không thể tìm thấy đồ vật mà mình đang cần. Từ đó, sẽ giúp công việc của bạn đạt hiệu quả hơn.

20141031012559111

Những vật dụng, hồ sơ giấy tờ liên quan đến công việc cần sắp xếp đúng vị trí của chúng.

Thêm một chút tâm linh để kích thích tinh thần làm việc

Các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên thắp một ngọn nến, đốt tinh dầu hoặc bật một bản nhạc không lời nhẹ nhàng khi làm việc. Như vây, không gian làm việc của bạn sẽ được thanh tẩy và thu hút nhiều năng lượng tốt.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger