Tuyệt đối không để tivi, thiết bị điện tử trong phòng ngủ

The Gioi Phong Thuy

, hay máy tập thể dục trong . Việc xuất hiện những món hàng “thời thượng” này sẽ phá hủy nguồn năng lượng tốt trong .

Bài trí phòng ngủ hợp phong thủy làm thúc đẩy dòng chảy hài hòa của năng lượng, tạo cảm giác chào mời hay cuốn hút bạn, kích thích sự sinh sôi nảy nở nhưng cũng mang lại sự cân bằng tĩnh tại cho gia chủ.

Bạn muốn tạo ra một phòng ngủ có phong thủy tốt để hỗ trợ và nuôi dưỡng cũng như cuộc sống tình yêu của bạn. Hãy sử dụng những lời khuyên cơ bản sau đây để có thể tận hưởng nguồn năng lượng dồi dào ấy nhé!
Bài trí phòng ngủ không nên để thiết bị điện tử

Không để tivi, thiết bị điện tử hay máy tập thể dục trong phòng ngủ. Việc xuất hiện những món hàng “thời thượng” này sẽ phá hủy nguồn năng lượng tốt trong phòng ngủ.

20140820152007160
Phòng ngủ nên lưu thông khí

Mở cửa sổ thường xuyên hoặc sử dụng máy lọc khí để giữ cho lượng oxy trong phòng luôn được dồi dào. Hãy lưu tâm đến chất lượng không khí trong phòng ngủ. Bạn không thể có phòng ngủ phong thủy tốt nếu bạn sống trong một căn phòng ô nhiễm, thiếu khí tươi. Bạn cũng có thể trồng cây xanh trong phòng, nhưng đó là khi bạn có một căn phòng rộng và chậu cây phải cách xa giường ngủ.

Bài trí phòng ngủ với ánh sáng dịu nhẹ

Sử dụng nhiều cấp độ ánh sáng trong phòng ngủ của bạn hoặc đơn giản chỉ là công tắc điều chỉnh độ sáng để có mức ánh sáng phù hợp. Ánh sáng thích hợp là rất quan trọng vì đây là nguồn dinh dưỡng, là một trong những biểu hiện mạnh nhất của năng lượng.

Nến là ánh sáng phong thủy tốt nhất nhưng phải chắc chắn đó là loại nến không độc hại.

Sự cân bằng trong trang trí phòng ngủ nhằm thúc đẩy dòng chảy năng lượng tốt nhất cho giấc ngủ được phục hồi, cũng như chữa bệnh tình dục. Chúng ta biết được màu da con người từ màu trắng đến màu chocolate đậm. Hãy chọn màu sắc phòng ngủ trong dải màu này nhé!

Chọn hình ảnh treo trong phòng ngủ một cách khôn ngoan sẽ mang lại năng lượng phong thủy mạnh mẽ. Lời khuyên tốt nhất là hãy chọn những hình ảnh bạn muốn thấy nó xảy ra trong cuộc sống của bạn. Không nên để tranh ảnh tạo cảm giác buồn và cô đơn trừ phi bạn thực sự muốn như vậy!

Cách bố trí giường: hãy nhớ những điểm cơ bản sau:

– Dễ dàng tiếp cận cả hai bên.

– Mỗi bên đầu giường có một tủ nhỏ (table de nuit).

– Tránh việc để giường thẳng cửa ra vào.

Ưa nhìn và cân bằng là điều quan trọng tạo nên một phòng ngủ hoàn hảo. Đệm tốt, đầu giường vững chắc và từ những chất liệu tự nhiên cũng là những điều không kém quan trọng để tạo ra năng lượng hài hòa.
Phòng ngủ nên đóng kín cửa

Hãy đóng tất cả các cánh cửa vào ban đêm, cho dù đó là cửa ra vào, cửa phòng tắm hay đơn giản chỉ là cánh cửa tủ. Điều này cho phép tập trung nguồn năng lượng cho phòng một cách tốt nhất, bổ dưỡng nhất. Hãy giữ các cánh cửa luôn sạch sẽ và đúng vị trí, điều đó tạo cho bạn cảm giác bình an và yên tĩnh trong phòng ngủ của chính mình.

Ý tưởng cho một phòng ngủ có phong thủy hoàn hảo của mỗi người khác nhau là khác nhau nhưng đều có một điểm chung: mang đến sự khoái lạc và cảm giác thơ mộng; nó phản ánh rõ ràng về tình yêu say đắm, sự thư giãn và chữa lành bệnh tật.

Cùng Chủ Đề

4 Kiểu nhà sẽ gây bất lợi cho hôn nhân, gia đình
Bí quyết phong thủy làm mát nhà mùa hè
Cách hóa giải phong thủy cho từng không gian trong nhà ở
Cách bố trí tủ lạnh thu hút vượng khí
Bố trí mặt tiền và mặt hậu nhà ở hợp phong thủy
Ý nghĩa của hoa quả trong phong thủy
Treo tranh cần phải đúng vị trí và hợp mệnh
Không nên nằm ngủ phía sau bàn thờ
Nếu làm mãi không có tiền, chắc chắn bạn đã phạm những lỗi này
Thuật phong thủy hóa giải cho nhà có 3 cửa thông nhau
Những đại kị cần hóa giải của nhà vệ sinh căn hộ chung cư
Ngôi nhà thêm thịnh vượng nhờ áp dụng những bí quyết này
Cách bố trí giếng trời đem lại vượng khí
Mẹo bố trí cửa ra vào để chào đón những nguồn năng lượng tốt
Những yếu tố chú ý khi mua nhà để gia đình được an yên, tài lộc đều đều
Cách hóa giải những lỗi phong thủy cơ bản hay gặp nhất

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger