Tăng cường Thổ khí cho nhà ở để được nhiều may mắn và tài vận

The Gioi Phong Thuy

Theo quan điểm của các nhà Phong thuỷ, tăng cường năng lượng của thông qua các vật khí như: tử thuỷ tinh động, cầu phong thuỷ, trụ đá, tượng đá..v.v… bằng thạch anh, đá ngọc và các loại đá tự nhiên cũng là cách kết hợp ba yếu tố Thiên – Địa – Nhân trong môi trường sống của bạn.

Thổ khí là một loại khí quan trọng trong (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Nó có nhiệm vụ trong việc giúp phát triển sức khỏe cho những người trong nhà. Và quan trọng nhất, tăng cường Thổ khí sẽ đem lại nhiều điều cho bạn về .

Thổ nằm giữa và giúp cân bằng, bảo vệ cũng như dưỡng trưởng bốn hành kia. Cách tốt nhất để nâng cao chất lượng năng lượng trong nhà của bạn là tăng cường Thổ khí cho nó. Tuy nhiên, vấn đề cần quan tâm là mang Thổ khí vào nhà như thế nào, bằng loại vật liệu gì cho phù hợp và hiệu quả.

Theo quan điểm của các nhà Phong thuỷ, tăng cường năng lượng của Thổ khí thông qua các vật khí như: tử thuỷ tinh động, cầu phong thuỷ, trụ đá, tượng đá..v.v… bằng thạch anh, đá ngọc và các loại đá tự nhiên cũng là cách kết hợp ba yếu tố Thiên – Địa – Nhân trong môi trường sống của bạn.

1_84656

Dưới đây là một số phương pháp cụ thể:

– Đặt những trái cầu thủy tinh trong nhà là một cách tăng cường Thổ khí mạnh mẽ. Nên đặt ở những góc Tây Nam hoặc Đông Bắc sẽ kích hoạt được nguồn năng lượng của Thổ.

– Sử dụng đá cẩm thạch, đá granite hoặc gạch để lát nền của tầng một ngôi nhà. Nên lựa chọn các loại gạch lát nguyên tấm, không nên chọn loại có vết rạn, nứt. Bất cứ sự rạn nứt, vỡ tại nền gạch lát tầng một đều có thể là nguyên nhân của những điều lộn xộn, mất ổn định cho công việc và cuộc sống của bạn.

– Nếu đang chuẩn bị trong quá trình xây dựng, nên chọn cách lát 4 viên đá tại 4 góc của sàn nhà cũng là phương pháp để tăng Thổ khí

– Kết hợp với phương vị thì số lượng các vật bằng chất liệu liên quan đến Thổ như đá trang trí, sỏi, cầu thủy tinh…nên là 2 hoặc 8. Ví dụ: 8 trái cầu thủy tinh đặt ở phương Đông Bắc hoặc 2 viên đá trang trí ở phương Tây Nam.

– Tạo một bức tranh tường bằng đá, sỏi phía sau nhà với hình núi hoặc dãy núi để tăng sự hỗ trợ cho bạn. Hoặc thiết kế một khoảng trống hình vuông phù hợp với không gian và đổ đầy cát hay sỏi để tăng cường Thổ khí phía mặt trước của ngôi nhà. Điều này có ý nghĩa tăng cường Thổ khí thông qua các biểu tượng từ đất.

– Treo một bức tranh có nội dung núi cũng là một cách tăng cường Thổ khí nên bạn có thể treo tranh phía sau lưng tại bàn làm việc, phòng tiếp khách hay nơi nào bạn thường xuyên ngồi. Việc sử dụng các bức tranh là rất tiện lợi, kinh tế và hợp với nhiều không gian hẹp.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger