Phong thủy phòng ngủ xóa tan cơn ác mộng

The Gioi Phong Thuy

Không ít gia đình mắc phải lỗi cải tạo phòng tắm cũ để làm nhằm mở rộng diện tích, không gian . Điều là phạm cấm kị về phong thủy, sẽ khiến sức khỏe gia chủ gặp trở ngại, gây liên miên, hậu quả khôn lường.

Nếu phòng ngủ của bạn phạm phải những dưới đây, cần nhanh chóng tìm , tránh tình trạng , .

Nhung-loi-phong-thuy-gay-ac-mong-can-dieu-chinh-som-hinh-anh

1. Cải tạo phòng tắm thành phòng ngủ

Không ít gia đình mắc phải lỗi cải tạo phòng tắm cũ để làm phòng ngủ nhằm mở rộng diện tích, không gian phòng ngủ. Điều là phạm cấm kị về phong thủy, sẽ khiến sức khỏe gia chủ gặp trở ngại, gây ác mộng liên miên, hậu quả khôn lường.

Thông thường nhà tắm thường được kết hợp làm nhà vệ sinh luôn. Xú uế trong không gian này khá nặng, trường khí yếu, dễ gây hại cho sức khỏe lại ảnh hưởng tới toàn cục diện phong thủy của ngôi nhà. Cải tạo phòng tắm thành phòng ngủ là một trong những lỗi phong thủy gây ác mộng thường gặp, nên tránh xa.

2. Đầu giường kê sát vào cửa sổ

Cửa sổ có kích cỡ quá to là một trong những cấm kị, đầu giường được kê sát vào cửa sổ càng là điều đại kị. Phía ngoài cửa sổ thường có tiếng ồn ào lớn, không tốt cho chất lượng giấc ngủ của bạn.

Đồng thời, đầu giường không được tựa vào vị trí vững chắc, khiến người ngủ trên đó tinh thần bất an, từ đó gặp ác mộng triền miên, sức khỏe giảm sút đáng kể.

3. Cửa sổ phòng ngủ quá lớn, kê đầu giường hướng Tây

Trường hợp cửa sổ phòng ngủ quá lớn sẽ khiến trường khí tích cực khó tụ lại, gây hoang mang tinh thần, ảnh hưởng chất lượng giấc ngủ.

Nếu như lại có thêm đặc điểm là đầu giường kê ở hướng Tây của cửa sổ thì tình trạng mất ngủ càng kéo dài. Nên kê giường ở hướng Nam hoặc Bắc vì nó thuận theo lực hấp dẫn của từ trường Trái đất. Khi nằm ngủ quay đầu về hai hướng này sẽ giúp giấc ngủ sâu hơn, tránh được ác mộng, tốt cho sức khỏe.

4. Treo dao, kiếm trong phòng ngủ

Không ít người có sở thích treo kiếm cổ hay để dao trong phòng ngủ, nhất là ở vị trí đầu giường. Điều đó vừa không an toàn lại gây ra bất lợi về phong thủy.

Vì bản thân những vật này chứa sát khí, tiếp xúc với chúng lâu dần sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều, chất lượng giấc ngủ giảm sút, gặp ác mộng là điều khó tránh.

Nhung loi phong thuy gay ac mong can dieu chinh som hinh anh

5. Để đồ cổ trong phòng ngủ

Đa phần đồ cổ đều được đào tìm dưới lòng đất sâu. Bản thân chúng chứa âm khí rất rặng. Kể cả là đặt chúng ở phòng ngủ hay phòng khách trong nhà, đều khiến chủ nhân ăn không ngon, ngủ không yên, thường xuyên gặp ác mộng hoặc gặp những hiện tượng kỳ lạ khó giải thích.

Ngân Hà

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger