Phong thủy nhà ở giúp gia chủ đắt lộc

The Gioi Phong Thuy

Khi , áp dụng đúng các bước trong cơ bản sẽ giúp tăng cơ hội có khách hỏi mua cũng như đạt được thỏa thuận có hời nhất cho gia chủ.

Phong thủy giúp gia đình có nhiều về nhà cửa trong năm nay.

Khi bán nhà, áp dụng đúng các bước trong phong thủy cơ bản sẽ giúp tăng cơ hội có khách hỏi mua cũng như đạt được thỏa thuận có hời nhất cho gia chủ.

hai_phong1111967332-7844
Bài trí phong thủy nhà ở tốt sẽ thu hút khách mua và mang lại lợi nhuận hấp dẫn

Dọn dẹp nhà cửa

Hãy nhìn dước góc độ của người mua với các đồ trong nhà để đảm bảo yếu tố phong thủy giúp các dòng chảy năng lượng thông suốt.

– Trước hết cần vứt bỏ những đồ không còn sử dụng. Khi bạn di chuyển bớt đồ đạc cũ ra khỏi nhà là đã giải phóng không gian để những điềm mới tràn về.

– Tiếp theo cần sữa những món đồ bị hỏng trong nhà. Để có nhiều lộc trong năm mới thì gia chủ nên soi xét lại ngay từng góc trong nhà từ phòng ngủ, phòng khách, vào đến cả phòng vệ sinh.

– Sau khi đã hoàn thành không gian nội thất bên trong thì hãy bắt tay vào dọn dẹp khu vườn xung quanh nhà. Bạn cần dành một chút thời gian cắt tỉa bụi cây mọc um tùm, quét đi những chiếc lá khô, thay những chậu cây đã vỡ,…nhằm loại bỏ khí âm đồng thời sơn mới hàng rào, trồng thêm cây cối,…tăng năng lượng dương cho gia đình.

Phong thủy cửa nhà

– Nếu gia đình không có hệ thống đèn chiếu sáng ở phía ngoài thì nên lắp đặt ngay lập tức để thu hút năng lượng dương. Ngoài yếu tố phong thủy, một ngôi nhà sáng sủa, bắt mắt ngay từ cửa vào cũng sẽ khiến các vị khách ưng lòng.

– Khắc phục những tiếng kêu cọt kẹt do bản lề phát ra khi đóng mở cửa.

– Tra dầu hoặc thay ổ khóa đã cũ, hỏng.

– Lau sạch mặt trong và mặt ngoài của cửa ra vào.

(Theo Khám phá)

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger