Những yếu tố giúp nhà ở có trạch vận đại cát đại lợi

The Gioi Phong Thuy

Một ngôi nhà được xem là khi có núi cao ở hướng đông (thanh long), có đồi thấp ở hướng tây (bạch hổ), có khoảng đất rộng và trống ở hướng nam (hồng phượng) và có cây to ở hướng bắc (hắc quy).

Phong thủy của ngôi nhà là tốt hay xấu phải căn cứ vào nhiều như phương hướng, địa thế, sơn thủy… Những này có thể ảnh hưởng đến tài vận, vận mện của người sống trong nhà. Nếu nhà có trạch vận đại cát thì sẽ được giàu sang phú quý. Ngược lại sẽ gây nhiều tổn hao mất mát cho gia chủ.

1. Cây cối

Thông thường, gió có thể thổi tan đi khí tốt. Nhưng cây cối có thể chắn gió và làm gió tụ lại, giúp gia đình giữ được tài vận hoặc may mắn. Xét về phương diện khoa học, cây cối còn có tác dụng làm sạch môi trường, tốt cho sức khỏe các thành viên trong gia đình.

2. Long cao hơn hổ
Một ngôi nhà được xem là trạch vận đại cát đại lợi khi có núi cao ở hướng đông (thanh long), có đồi thấp ở hướng tây (bạch hổ), có khoảng đất rộng và trống ở hướng nam (hồng phượng) và có cây to ở hướng bắc (hắc quy).

Nhà ở được “nước” hướng vào là tốt, ngược lại thì xấu, bốn phía nước chảy, đường sá giao nhau cũng không tốt.

3. rộng rãi

Minh đường của một ngôi nhà càng rộng thì càng sáng sủa, đón được nhiều khí tốt , mở rộng tầm nhìn, chủ nhà dễ dàng thành công trong công việc và cuộc sống.

Hướng dẫn cách giúp nhà ở có trạch vận đại cát đại lợi

llgroup-minh-duong-rong-rai_1474340860

4. Phía trước thoáng rộng

Tiền cảnh ngôi nhà tượng trưng cho tiền đồ. Tiền cảnh rộng thì tiền đồ khả quan.

Hướng dẫn cách giúp nhà ở có trạch vận đại cát đại lợi

5. Âm dương khác biệt

Trong việc bố trí nội thất của một ngôi nhà, phòng khách nên được thiết kế rộng rãi, có thể đón ánh sáng để sự nghiệp cũng theo đó mà thăng tiến, tiền đồ rộng mở. Ngược lại, chủ nhà nên hạn chế ánh sáng phòng ngủ để giảm bớt dương khí, nếu không sẽ làm ảnh hưởng đến tình cảm riêng tư.

Nói chung, căn nhà phải được bố trí âm dương khác nhau hài hòa, không nên để nơi quá nhiều khí này hoặc quá ít khí kia, sẽ làm mất đi sự sung túc.

6. Tránh chư sát

Để trạch vận thuận quy luật phong thủy, hạn chế phát sinh tại họa ngoài ý muốn, chủ nhà nên thiết kế phòng khách tránh thế thiên trảm, lộ hướng, tránh đường chính, vật nhọn, cột điện đối diện với cửa chính.

7. Nhà đất có hình vuông tốt cho phong thủy

Hình chữ nhật hoặc hình vuông là biểu tượng cho đất, nơi nâng đỡ và nuôi sống vạn vật. Nhà đất cân đối có những hình này sẽ đem lại phú quý cho chủ nhà.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger