Những vật phẩm hút tiền vào nhà như nước trong năm Đinh Dậu

The Gioi Phong Thuy

1 chiếc chuông gió treo ở cửa sổ hay cửa ra vào ngoài có tác dụng làm đẹp không gian còn còn giúp mang luồng khí tốt vào nhà.

phong thủy là những vật dụng mang ý nghĩa tốt lành, cải thiện vận xui thành may cho gia đạo. nhà bạn sẽ giàu có sung túc nếu chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp sau.

Tùy theo ý định của gia chủ mà có thể chọn các vật phẩm phong thủy phù hợp với gia đình, nhưng nhìn chung đều cần tuân theo 5 yếu tố cơ bản: Kim (các đồ trang trí bằng kim loại như đế đèn, giá treo quần áo…), Mộc (nội thất chất liệu gỗ như bàn, ghế, sàn nhà…), Thủy (thác nước để bàn, bể cá…), Hỏa (nến, lò sưởi, bếp…), Thổ (các chậu cây cảnh, chậu hoa trong nhà…) – cũng cần phải được cân bằng.

Một số vật phẩm phong thủy sẽ giúp tiền vô như nước trong năm Đinh Dậu là:

Bồn cá, chậu nước

1_1486450941

Bồn cá, chậu nước sẽ giúp dồi dào cho gia đình bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thay thế bằng các bức tranh có nước như thác nước, dòng sông… nếu nhà bạn diện tích không quá lớn.

Chuông gió

1 chiếc chuông gió treo ở cửa sổ hay cửa ra vào ngoài có tác dụng làm đẹp không gian còn còn giúp mang luồng khí tốt vào nhà.

Gương

Những tấm gương phản chiếu không chỉ khiến không gian phòng ốc trông rộng rãi, thông thoáng hơn mà nó còn giúp tăng vượng khí trong nhà. Tuy nhiên, cần lưu ý không đặt gương đối diện ở cửa ra vào, sự phản chiếu của tấm gương sẽ gây phản xạ vượng khí khiến tài lộc khó lòng vào nhà.

Cây xanh

Trưng bày cây xanh trong nhà vừa góp phần thêm mảng xanh vào cuộc sống, lại vừa thu hút tài lộc. Gia chủ có thể tham khảo các loại cây như: thần tài, thiên tuế…

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger