Những vật dụng nên đặt trên bàn làm việc để gia tăng may mắn

The Gioi Phong Thuy

Rùa được biết đến là một con vật mang lại những điềm lành cho con người từ tới . Do đó nên treo một bức tranh rùa hoặc nuôi một chú rùa ở .

Là một nhân viên đơn thuần bạn thường sẽ không có nhiều lựa chọn về , . Tuy nhiên việc bài trí, sắp xếp sao cho nó hợp phong thủy, mang lại nguồn năng lượng tốt để bạn hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất lại là điều nằm trong khả năng của bạn. Vậy thì trên bàn làm việc nên chưng bày đồ vật gì?

Biểu tượng núi

Theo phong thủy, thì khi bạn nên ngồi ở vị trí sao cho sau lưng mình có điểm tựa như là một bức tường. Trường hợp nếu văn phòng làm việc của bạn ở trên một tòa nhà cao tầng và bạn phải ngồi quay lưng về phía cửa sổ thì hãy treo sau lưng mình một bức tranh có hình ảnh ngọn núi lớn làm điểm tựa. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chọn hình ảnh dãy núi lởm chởm, có nhiều đỉnh nhọn. Hãy chọn dãy núi có hình gần giống chiếc mai rùa (không có đỉnh nhọn). Không nên ngồi đối diện với ngọn núi, nếu văn phòng của bạn có núi non bao quanh, cũng như không treo tranh núi ở trước mặt vì đây là thế “khuất phục”.

nhung-bao-boi-gia-tang-suc-manh-cho-phong-thuy-ban-lam-viec

Biểu tượng rùa

Rùa được biết đến là một con vật mang lại những điềm lành cho con người từ tiền bạc tới sức khỏe. Do đó nên treo một bức tranh rùa hoặc nuôi một chú rùa ở văn phòng làm việc. Dù là tranh hay bể nuôi rùa thì bạn cũng nên đặt ở hướng Bắc để nhận được những vận may trong công việc và sức khỏe.

Biểu tượng nước

Bạn nên treo một bức tranh về biển, về sông nước ở phía trước bàn làm việc của mình để gia tăng thêm may mắn và tài lộc cho công việc của mình nếu như bạn đang ngồi quay về các hướng Bắc, Đông hoặc Đông Nam . Nếu không ngồi quay về các hướng này thì bạn không nên treo tranh nước bởi nó có thể phản tác dụng. Bạn nên chọn loại tranh nước không có núi, vì tranh núi không thích hợp để treo trước mặt.

Biểu tượng phượng hoàng đỏ

Phượng hoàng đỏ là loài vật tượng trưng cho sức mạnh và nghị lực vượt qua mọi nghịch cảnh. Đây cũng là biểu tượng mang lại cơ hội lớn, do đó bạn nên bài trí hình ảnh của chúng ở phía Nam để gia tăng tài lộc. Cũng tương tự như thế bạn có thể chọn hình thiên nga, gà trống, công, hồng hạc, đại bàng để thay thế cho chim phượng hoàng. Tuy nhiên bạn nên chọn hình ảnh các loại chìm này ở thế chúng đang tung cách hoặc đậu trên cành cây chứ không nên chọn những hình ảnh như đại bàng tung móng vuốt, dữ tợn, hung hãn…

Việc trưng bày các loài chim nói trên bằng chất liệu gốm hoặc pha lê ở góc phía Nam cũng mang lại ý nghĩa rất tốt, đặc biệt là sự nghiệp của bạn sẽ được thăng tiến, thuận lợi và đạt nhiều thành công lớn.

Ngựa – biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ

Theo phong thủy, Ngựa biểu tượng của sự bền bỉ, kiên nhẫn, mang lại may mắn và tài lộc. Chính vì thế treo tranh có hình ngựa đang tung vó phi nước đại cũng rất tốt cho phong thủy văn phòng làm việc của bạn.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger