Phòng ngủ quá nhiều cửa kính gây bất an, khó ngủ

The Gioi Phong Thuy

Theo , có quá nhiều kính sẽ gây ra , ảnh hưởng đến .

Nhờ sự tiện dụng và hiện đại, đang được nhiều người lựa chọn. Khi bài trí trong phòng ngủ cũng cần chú ý đến một số yếu tố về phong thủy.

phongthuyphongngu1-3090
Bố trí cửa kính hợp phong thủy sẽ mang lại cảm giác an toàn, giấc ngủ sâu

Không gian phòng ngủ sẽ trở nên thoáng và mát mẻ hơn nếu có những ô cửa sổ bằng kính, tuy nhiên nếu quá nhiều thì sẽ không tốt.

Theo phong thủy, phòng ngủ có quá nhiều kính sẽ gây ra cảm giác bất an, ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Xu hướng cửa kính được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện dụng và hiện đại, đặc biệt là cảm giác rộng và thoáng hơn khi 1 căn nhà có nhiều cửa kính.

Nhưng, lưu ý trong phong thủy phòng ngủ thì không nên thiết kế quá nhiều cửa kính.

Ở cửa sổ là cửa kính thì chủ nhà nên thiết kế rèm cửa để tránh ánh sáng và cường độ mạnh như đèn cao áp hay ánh nắng gắt chiếu trực tiếp vào phòng.

Bên cạnh đó không nên để cửa kính sát mặt sàn vì dễ làm cho phòng ngủ bị thoát khí, khi nhìn qua cửa kính sẽ có cảm giác không an toàn.

Thay vào đó, phòng ngủ nên đưa lại cảm giác an toàn giúp giấc ngủ được an lành, thư giãn đúng nghĩa từ đó mang lại giấc ngủ sâu, đảm bảo sức khỏe.

Để khắc phục trường hợp cửa kính sát sàn, chúng ta có thể thao tác một số cách như kê giường ngủ cách xa cửa kính. Đồng thời, có thể dùng đề can che bớt phần cửa kính phía dưới sàn lại.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger