Những lỗi phong thủy không ngờ lại gây hại cho phòng ngủ

The Gioi Phong Thuy

Không nên bày bể cá, treo ảnh sông nước trong vì vì theo phong thủy, những vật này có thể khiến bạn bị hao hụt tài chính hay bị trộm cướp. Nếu bạn muốn có phong thủy tốt nhất cho của mình hãy chuyển bể cá, tranh ảnh liên quan đến nước ra khỏi của mình ngay.

Để có được một phòng ngủ phong thuỷ tốt, thoải mái tinh thần và có sức khỏe tốt, bạn cần chú ý những điều sau.Tưởng chừng chúng tốt nhưng thực ra lại có hại cho sức khỏe.

Quá nhiều đồ dưới gầm giường

Để cho phép cho một dòng chảy năng lượng phong thủy cân bằng dưới gầm giường, bạn cần phải kê giường ở độ cao hợp lý so với sàn nhà. Bởi vì năng lượng cần lưu thông xung quanh cơ thể của bạn khi bạn ngủ. Ngoài ra, gầm giường thông thoáng cũng tiện lợi cho viêc dọn dẹp bụi bặm.

phong-thuy-phong-ngu-ngoisaovn-1-ngoisao.vn-w629-h458
Những vật ảnh hưởng đến phong thủy phòng ngủ

Kê đầu giường ngay cửa sổ

Ngoài một chiếc giường tốt, bạn cũng nên kê giường ở vị trí có một bức tường vững chắc phía sau giường của bạn. Khi kê giường ở ngay cửa sổ, dù căn phòng thoáng đãng hơn nhưng năng lượng cá nhân của bạn có xu hướng yếu theo thời gian do không được bảo vệ và hỗ trợ khỏi gió và nắng.

Đặt gương đối diện giường

Nếu những chiếc gương là đồ đạc mà bạn không thể tháo bỏ thì hãy treo và che gương bằng tấm vải khi ngủ. Gương là vật được cho là làm phiền giấc ngủ của bạn. Nói chung, bạn nên tránh có gương trong phòng ngủ của bạn, đặc biệt là trong phòng của các cặp vợ chồng bởi vì chúng có thể mở ra một không gian cho sự không chung thủy.

Bể cá hay những vật liên quan đến nước

Không nên bày bể cá, treo ảnh sông nước trong phòng ngủ vì vì theo phong thủy, những vật này có thể khiến bạn bị hao hụt tài chính hay bị trộm cướp. Nếu bạn muốn có phong thủy tốt nhất cho phòng ngủ của mình hãy chuyển bể cá, tranh ảnh liên quan đến nước ra khỏi phòng ngủ của mình ngay.

Đặt cây trong phòng

Cây xanh được cho là có quá nhiều dương khí, tạo ra quá nhiều năng lượng và hoạt động hơn mức cần thiết. Nếu bạn không có nơi nào khác mà bắt buộc phải đặt cây/hoa trong phòng ngủ, thì hãy cố đặt nó ở vị trí ngoài tầm mắt của mình khi bạn nằm trên giường.

Tivi trong phòng ngủ

Tivi tạo ra một từ trường không lành mạnh có thể phá vỡ giấc ngủ của bạn, làm căng thẳng mối quan hệ vợ chồng hoặc có thể dẫn đến có người thứ 3 xen vào mối quan hệ. Nếu bạn muốn đặt tivi trong phòng ngủ, hãy dùng một tấm khăn che lại khi không sử dụng. Nếu bạn thực sự nghiêm túc, hãy cất Tivi trong tủ khi không cần sử dụng, hoặc đặt nó lên một chiếc kệ loại có cửa khóa, và khóa lại khi bạn không sử dụng.

Tủ sách đầu giường

Bạn có thể giữ một vài cuốn sách trong phòng ngủ nếu đọc sách giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn, nhưng có quá nhiều sách trong phòng ngủ sẽ làm bạn cảm thấy choáng ngợp trong một không gian. Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi và thư giãn, nếu bạn để quá nhiều sách, giống như một nơi để làm việc và không gian nghỉ ngơi của bạn dường như đã bị áp đảo.

Treo nhiều ảnh chân dung, người thân

Bạn có thể có một vài bức ảnh gia đình quan trọng trong phòng ngủ của bạn, nhưng không nên treo quá nhiều ảnh ở khắp các bức tường. Bạn sẽ cảm thấy như bạn đang bị theo dõi và lấn át.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger