Cách hóa giải cho nhà không có cửa sổ chuẩn phong thủy?

The Gioi Phong Thuy


Cửa sổ chính là đôi mắt của ngôi nhà. cũng giống như người mất đi của đôi mắt, không thể nhìn thấy thế giới bên ngoài. Nếu một ngôi nhà không có cửa sổ thì giải như thế nào.

Từ góc độ phong thủy, không gian sống cũng như làm việc thiếu cửa sổ sẽ là lỗi phong thủy ảnh hưởng không tốt cho , của gia chủ.

Từ góc độ phong thủy, không gian sống cũng như làm việc thiếu cửa sổ sẽ là lỗi phong thủy ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe, vận thế của gia chủ. Trên trần nên lắp hệ thống thông khí tức là đẩy khí thải ra ngoài và cung cấp khí tươi vào trong nhà. Điều này giúp lưu thông bầu không khí trong phòng, tránh bị ngột ngạt, bí bách, sẽ tốt cho sức khỏe và vận thế của gia chủ.

nhakhongcocuasohoagiaithenaochochuanphongthuy

Từ góc độ phong thủy, không gian sống cũng như làm việc thiếu cửa sổ sẽ là lỗi phong thủy ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe, vận thế của gia chủ.

Cửa sổ chính là đôi mắt của ngôi nhà. Nhà không có cửa sổ cũng giống như người mất đi ánh sáng của đôi mắt, không thể nhìn thấy thế giới bên ngoài. Nếu một ngôi nhà không có cửa sổ thì giải lỗi phong thủy như thế nào.

Một căn nhà có phong thủy đẹp đầu tiên cần phải đầy đủ ánh sáng, không khí lưu thông trong lành sẽ có lợi cho sức khỏe và vận khí của gia chủ.

Nếu phòng không có cửa sổ hoặc không thể trổ được cửa sổ có thể dùng mẹo trang trí hoặc bố trí đồ đạc để cải thiện ánh sáng, thông khí và thay đổi phong thủy trong căn phòng.

Thứ nhất: Cần tăng cường thêm ánh sáng của đèn để bù đắp nguồn ánh sáng tự nhiên thiếu hụt. Có thể căn cứ vào tình hình diện tích cũng như đặc điểm của căn phòng thực tế để chọn kiểu đèn cho phù hợp.

Nếu căn phòng trần không quá cao có thể lắp đèn áp trần hoặc đèn tường. Trần cao lý tưởng nhất là lắp đèn chùm lớn.

Sử dụng giấy dán tường có độ bóng cao để tăng thêm cảm giác sáng cho không gian trong nhà. Sử dụng giấy dán tường vừa mang tính nghệ thuật cao vừa mang lại hiệu quả tăng độ sáng cho không gian sống hơn những bức tường sơn đơn sắc. Vừa tăng tính thẩm mỹ và phong cách trong trang trí nhà ở.

Màu sắc của sàn nhà cũng cần phải điều chỉnh cho phù hợp. Nếu tường đã sử dụng gam màu lạnh thì cửa nên phối gam màu ấm.

Đối với sàn nhà thông thường sử dụng gam màu trắng sáng là tốt nhất. Nếu là phòng của trẻ con thì có thể sử dụng thêm chút gạch có hoa văn để giúp thần kinh của trẻ không ngừng hoạt động, có ích cho sự phát triển trí não của trẻ.

Trên trần nên lắp hệ thống thông khí tức là đẩy khí thải ra ngoài và cung cấp khí tươi vào trong nhà. Điều này giúp lưu thông bầu không khí trong phòng, tránh bị ngột ngạt, bí bách, sẽ tốt cho sức khỏe và vận thế của gia chủ.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger