Những lợi ích của việc đặt đá thạch anh trong nhà

The Gioi Phong Thuy

Theo phong thuỷ, nếu đặt đá cầu thạch anh, động thạch anh, thạch anh có hình trụ khối lớn, đá Hắc Diệu Thành ở các góc nhà có tác dụng truyền khí từ trường, trấn an, tránh tà, chặn sát khí, giúp gia đình bình an, , giúp gia chủ làm ăn thịnh vượng, phát đạt.

Thạch anh còn được gọi là đá phong thuỷ, dành cho những đại gia chơi đá cảnh và được dùng như bùa hộ mệnh, có nhiều lợi ích đối với gia trạch.

Trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem lại sự may mắn cho người sử dụng, tránh ảnh hưởng của năng lượng xấu. Thạch anh còn được gọi là đá phong thuỷ, có nhiều lợi ích đối với gia trạch và bản thân gia chủ.

Vị trí đặt thạch anh trong nhà

Theo phong thuỷ, nếu đặt đá cầu thạch anh, động thạch anh, thạch anh có hình trụ khối lớn, đá Hắc Diệu Thành ở các góc nhà có tác dụng truyền khí từ trường, trấn an, tránh tà, chặn sát khí, giúp gia đình bình an, may mắn, giúp gia chủ làm ăn thịnh vượng, phát đạt.

thachanhhong_banthantai

Các doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có… thường đặt cầu thạch anh trên bàn làm việc vì quả cầu thạch anh mang cát khí của thổ là vật khí có năng lượng cho những ai theo đuổi việc học hành. Cầu thạch anh mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho người sử dụng.

Đối với những ngôi nhà không được hướng như đối diện chính cửa ra vào là đường cái hoặc vị trí nhà ở góc đường hình chữ L, cửa nhà có cây to hoặc cột điện có thể treo trước cửa ra vào một quả chuông gió bằng đá thuộc họ thạch anh hoặc đặt động thạch anh tím ở góc nhà hướng cửa ra vào để tránh tà.

Đặt thạch anh tím trên bàn học hoặc đầu giường giúp bạn phát huy trí tuệ và cải thiện thị lực. Nếu ở đầu giường đặt thạch anh phấn hồng sẽ có tác dụng dung hoà tình cảm giữa người thân, bạn bè, cải thiện quan hệ vợ chồng. Để hoá giải hiện tượng bóng đè, người ta cũng đặt ở đầu giường hoặc dưới chân giường một tảng thạch anh hình trụ hoặc một sản phẩm bất kỳ thuộc họ thạch anh.

Ngoài ra thạch anh còn có tác dụng rất tốt trong việc khử sóng từ phát ra từ ti vi, máy tính, lò vi sóng. Bạn có thể đặt bên cạnh những đồ dùng điện tử này thạch anh màu trắng. Ở cửa nhà vệ sinh cũng có thể treo hay đặt thạch anh để khử mùi.

Nội thất phong thuỷ bằng thạch anh

Theo KTS Vũ Quang Định, công ty CP ADKientruc, đồ nội thất phong thủy bằng thạch anh ứng với mỗi mệnh là một màu sắc riêng biệt: Mệnh Kim là thạch anh trắng; mệnh Mộc dùng màu xanh; mệnh Thủy đi với thạch anh đen, xám; mệnh Hỏa là thạch anh màu đỏ, tím; mệnh Thổ đi với thạch anh vàng, nâu. Bởi vậy, tuỳ theo mệnh bạn có thể chọn cho mình màu thạch anh phù hợp.

Theo quan niệm truyền thống, Con cóc, Thần tài với hình dáng bệ vệ hay một túi tiền vàng kéo phía sau mang ý nghĩa mang lại may mắn và vui vẻ. Tượng cóc có thể đặt như bàn thờ thần tài. Thần tài có thể đặt trên bàn phòng khách hoặc bàn làm việc, vị trí cửa ra vào là tốt nhất.

Với doanh nhân, có thể dùng cóc trên bàn thờ thần tài hoặc trong các góc của phòng khách, văn phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh buôn bán hoặc nhà kho. Cóc vàng sẽ ổn định ngân quỹ, gia tăng , thịnh vượng phát đạt cho chủ nhân.

Tượng Phật bà nghìn tay nghìn mắt dùng theo thuật phong thủy để chế hóa hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ, với nhà riêng phải đặt nơi riêng tư, thoáng đãng, cần chú ý đặt cao hơn những bàn thờ bình thường.

Cụ Rùa là con vật linh thiêng trong bộ Tứ Linh, có tác dụng trong việc giải trừ vận hạn trong các năm có vận 8, đặc biệt làm giảm thiểu đáng kể những điều không may mắn hoặc không thuận lợi về hướng nhà hoặc hướng công sở, bàn làm việc… Có thể đặt lên bàn làm việc hoặc vùng gần cửa chính để hóa giải hướng xấu, cũng có thể để phía sau lưng tại nơi làm việc để trợ giúp bạn thăng tiến trong công việc.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger