Giường tầng trong phòng bé có phạm phong thủy hay không ?

The Gioi Phong Thuy

Thông thường bốn hoặc năm tuổi đã có thể sử dụng . Tầng trên của của sẽ là không gian nghỉ ngơi của trẻ, còn tầng dưới thường được dùng làm nơi học tập vui chơi.

Hỏi: Vì nhu cầu có hạn, do nhà ở chật chội, nên trong của các con, tôi đã bố trí giường tầng để cho được thông thoáng. Vậy việc đặt giường tầng như vậy có ảnh hưởng gì về phong thủy không?

nhung_mau_giuong_tang_dang_yeu_cho_phong_cua_be_0

Trả lời: Việc đặt giường tầng trong phòng ngủ của trẻ như vậy có nhiều điểm lợi. Vì giường tầng có thể tiết kiệm không gian, cũng có lợi cho phong thủy.

Thông thường trẻ em bốn hoặc năm tuổi đã có thể sử dụng giường tầng. Tầng trên của của giường tầng sẽ là không gian nghỉ ngơi của trẻ, còn tầng dưới thường được dùng làm nơi học tập vui chơi.

Nếu như trong nhà có hai đứa trẻ, dùng giường tầng thì càng có lợi. Giường tầng có thể giúp thống nhất một hướng, có lợi cho mối quan hệ.

Nếu như có thể cùng hướng với với giường của người lớn, cùng có lợi cho sự hòa hợp của các thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó nhớ cách trang trí tốt nhất cho phòng trẻ là thật đơn giản. Nếu trang trí quá phức tạp sẽ làm cho căn phòng trở nên bừa bộn, dễ làm cho trẻ bị suy nhược thần kinh.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger