Đặt gương trong nhà nhớ tránh phạm những đại kị này kẻo rước họa

The Gioi Phong Thuy

Gương cũng có thể mang lại nhiều sự may mắn, tăng phúc khí và ảnh hưởng tích cực tới sức khỏe, sự thuận lợi trong công việc của gia chủ. Tuy nhiên, việc không đúng cách sẽ làm giảm khí và gây tổn hao tài vận cho gia chủ.

Trong phong thủy, gương có thể đem lại sự may mắn hay gây tổn hại cho gia chủ phụ thuộc vào vị trí mà bạn đặt chúng. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn những vị trí “đại kỵ” không nên đặt gương để gia đình luôn hạnh phúc

Gương có rất nhiều công dụng: vừa là vật dụng không thể thiếu trong gia đình vừa giúp nới rộng không gian đối với những căn hộ nhỏ. Đồng thời, gương cũng có thể mang lại nhiều sự may mắn, tăng phúc khí và ảnh hưởng tích cực tới sức khỏe, sự thuận lợi trong công việc của gia chủ. Tuy nhiên, việc đặt gương không đúng cách sẽ làm giảm khí và gây tổn hao tài vận cho gia chủ.

Không nên treo gương trong phòng ngủ

150431_nhung-vi-tri-cam-ky-khi-dat-guong-trong-nha-1.png

Nếu bạn treo gương trong phòng ngủ sẽ hay gặp ác mộng và mệt mỏi gây ra ảnh hưởng tiêu cực cho giấc ngủ của các thành viên trong gia đình. Gương còn thuộc mệnh Kim, nên trong quan hệ vợ chồng treo gương trong phòng ngủ dễ gây nên những trục chặc, bất hòa và dễ có người thứ ba xen vào.

Nếu phòng ngủ sử dụng bàn trang điểm bạn nên sử dụng một tấm rèm để che phủ mặt gương hoặc dịch chuyển bàn trang điểm quay ra hướng khác tránh cho gương chiếu thẳng vào gường ngủ. Bạn cũng nên chọn mua hay đặt những tủ được thiết kế gương ở bên trong mặt sau của cánh tủ để thuận tiện khi sử dụng và “an toàn” về mặt phong thủy.

Không nên , bàn làm việc

Treo gương đối diện với bàn học, bàn làm việc là điều không hợp lý. Bởi việc này dễ gây ra sự phân tâm, thiếu tập trung cho gia chủ. Đặc biệt là đối với trẻ con khi học, gương khiến trẻ bị phân tâm làm cho khả năng tư duy và suy nghĩ bị giảm, sau một thời gian dễ dẫn đến kết quả học tập không tốt.

Không đặt gương đối diện cửa chính của phòng.

Trong phong thủy đại kỵ đặt gương đối diện với cửa chính của căn nhà, bởi quan niệm phong thủy gương có tác dụng phản chiếu, nên sẽ ngăn cản tài vận, phản chiếu phúc khí và tài vận đi mất. Sự nghiệp và sức khỏe của mọi người trong gia đình cóthế sẽ gặp nhiều sóng gió, hoặc chịu hao tổn tài khí.

Đặt gương trong nhà bếp là điều không nên.

Nếu gương đặt đối diện vị trí của bếp, tức là một bếp sẽ thành hai, ngọn lửa trong bếp đã vượng nay càng vượng hơn mà mệnh Hỏa dễ gây cho thành viên trong gia đình sự nóng bức, tức giận, xét trong quan hệ vợ chồng dễ sẽ xuất hiện người thứ ba.

Cấm kỵ việc đặt gương đối diện với cửa nhà vệ sinh

Việc đặt gương đối diện cửa nhà vệ sinh theo quan niệm phong thủy có thể làm cho chức năng sinh dục nam giới bị suy giảm, nữ giới thì dễ mắc các bệnh phụ khoa.

Bên cạnh đó, gia chủ cũng cần chú ý không nên đặt gương sau phía ghế sofa, ốp gương lên trần nhà, ghép quá nhiều gương để tạo ra độ thẩm mỹ cho căn phòng, không nên treo hai gương đối diện nhau…

Một khi đã dùng gương làm vật trang trí nội thất trong căn phòng gia chủ cần phải rất chú ý những điều tốt – xấu, nên và không nên đặt gương nhà để thu về tài vận, khí tốt và cũng để loại bỏ hoàn toàn điều xấu ra khỏi không gian gia đình của mình.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger