Đặt bình hoa sai cách dễ khiến vợ chồng nảy sinh tư tưởng ngoại tình

The Gioi Phong Thuy

Trong phong thủy, bình hoa cũng góp phần cân bằng âm dương cho căn hộ, đem đến luồng “cát khí” cho gia chủ.

Hoa là một trong nhân tố góp phần đem đến luồng sinh khí, cũng như làm ấm lại tình cảm vợ chồng. Tuy nhiên, nó cũng đem đến những tác hại xấu nếu như bạn không biết cách bài trí đúng. Trong đó có cả những kết quả mà không gia đình nào mong đợi đó là hiện tượng vợ/chồng ngoại tình.

170148_trang-tri-phong-khach-don-tet-4

Hiện tượng ngoại tình có thể xảy ra nếu không cẩn trọng với bình hoa

Bình hoa trong phạm trù nội thất được coi như một vật trang trí hữu hiệu, nó làm tôn lên nét tươi sáng cho cho văn phòng. Trong phong thủy, bình hoa cũng góp phần cân bằng âm dương cho căn hộ, đem đến luồng “cát khí” cho gia chủ. Tuy nhiên, nó cũng đem đến những tác hại xấu nếu như bạn không biết cách bài trí đúng, một trong những điềm xấu đó là thói ngoại tình của vợ/chồng.

Không nên đặt hoa tại vị trí “Đào hoa sát”

Trong một không gian căn hộ bạn nên tránh tại vị trí đào hoa sát. Vậy vị trí đào hoa sát sẽ năm ở đâu: đối với nhà hướng Nam, thuộc Hỏa: thì đào hoa sẽ nằm tại hướng Tây. Đối với nhà hướng Tây, Tây Bắc thì Đào hoa cung sẽ nằm tại hướng Bắc. là hướng Đông với nhà hướng Bắc. Là hướng Nam với nhà hướng Đông, hoặc Đông Nam. Là hướng Tây đối với nhà hướng Tây Nam, Đông Bắc.

Nên chọn để đặt bình hoa

Sau khi lựa chọn được cung đào hoa bạn nên có cách bài trí cho thích hợp. Tại vị trí này, nếu đặt bể cá thì nên chứa đầy nước, tuyệt đối không nên để bể cá không thể hiện cho sự chết chóc và cũng kích thích của người vợ/chồng. Nếu chọn đặt bình hoa nên trưng tại đó những bình hoa tươi tắn, và bình cũng phải luôn đầy ắp nước tượng trưng cho tình nghĩa vợ chồng luôn dạt dào.

Hình dáng và màu sắc cho bình hoa

Hình dáng: nên chọn bình hoa có màu nhã nhặn và tùy từng hướng mà chọn màu sắc phù hợp. Ví dụ: Hướng Đông nên chọn bình màu xanh lục, hướng Nam nên chọn màu Đỏ, tím, cam. Hướng Tây nên chọn màu vàng óng, màu trắng.. Hướng Bắc nên chọn màu đen, xám.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger