Chọn quà tặng phong thuỷ cho phụ nữ mang thai

The Gioi Phong Thuy

phong thuỷ cho có nhiều loại, bằng đá, đồng hay tranh ảnh, nhưng may mắn nhất cho phụ nữ đang mang thai là

tranh-da-tranh-da-quan-am-nam-hai-TD8324

– Kinh Thi – một trong Ngũ Kinh của người xưa có nhắc đến một kinh nghiệm dân gian rằng nếu bạn có thai và mơ thấy Rồng, Gấu (đen, nâu hoặc trắng) thì đó là điềm báo bạn sẽ sinh con trai. Còn nếu bạn mơ thấy Rắn, thì đó là điềm báo bạn sẽ sinh con gái.

– Một bức tranh rất nổi tiếng vẽ 100 đứa trẻ đang chơi trong vườn. Tất cả những đứa trẻ này đều là con trai và bức tranh này được xem là quà tặng may mắn cho phụ nữ mang thai, vì nó gửi đến lời chúc có nhiều con trai.

– Người ta cho rằng nhiều tác phẩm nghệ thuật với chủ đề này thường được treo trong phòng ngủ của hoàng đế để tượng trưng cho ước muốn vị con trời sẽ có nhiều con trai nối dõi bởi đây được xem là cách tốt nhất để duy trì và kéo dài vương triều.

– Thường thì quà tặng cho phụ nữ mang thai có nhiều hình tượng như biểu tượng Quan Âm có một cậu bé cầm cành sen, biểu tượng cậu bé cưỡi kỳ lân, hoặc một cậu bé cầm cành sen tượng trưng cho lời chúc có con trai; biểu tượng ông lão cùng đứa trẻ cầm quả đào và quả lựu với lời chúc người phụ nữ sanh con trai thông minh. Ông lão ở đây tượng trưng cho Lão Tử

– Bạn cũng có thể chọn một , hay tốt hơn là Cá chép, , tức cá chép mang thân Cá nhưng đầu Rồng. Điều này có nghĩa là cá chép lội ngược dòng, vượt Long Môn để hóa thành rồng. Biểu tượng này tượng trưng cho sự đỗ đạt.

ca-chep

– Bạn cũng có thể dùng để để cầu chúc cho phụ nữ sanh nỡ được dễ dàng, được ” mẹ tròn con vuông”.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger