Mẹo phong thủy giúp nhà ở nhiều may mắn và tài lộc

The Gioi Phong Thuy

Theo phong thuỷ, khi thiết kế và , chúng ta cần lưu ý rất nhiều bởi phong thuỷ ảnh hưởng rất nhiều đến hôn nhân và tài lộc của mỗi gia đình.

Theo phong thuỷ, khi thiết kế và bài trí nhà ở, chúng ta cần lưu ý rất nhiều bởi phong thuỷ ảnh hưởng rất nhiều đến hôn nhân và tài lộc của mỗi gia đình. Hãy lưu ý những điều sau khi thiết kế để gia đình luôn dồi dào tài lộc và hôn nhân thuận lợi.

1. Giữ cho căn bếp luôn gọn gàng sạch sẽ

Theo phong thuỷ, nhà bếp ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận và tiền bạc của gia chủ. Điều cần làm là luôn giữ cho tủ bếp và bàn ăn được sắp xếp ngăn nắp, sạch sẽ và luôn được lưu trữ đầy đủ thức ăn tươi ngon để phục vụ cho nhu cầu của gia đình. Mọi thứ trong gian bếp, từ lò nướng đến tủ lạnh đều cần phải lau chùi và vệ sinh sạch sẽ thường xuyên. Bàn ăn và tủ bếp cần gọn gàng, tươm tất để phong thuỷ nhà bạn trở nên tốt hơn.

giu-nha-bep-sach-dep-1-191958907

2. Thiết kế ấm cúng

Theo góc nhìn phong thuỷ, không gian phòng ngủ càng rộng thì mọi người càng có xu hướng sống xa nhau làm ảnh hưởng đến tình cảm. Vì vậy, khi thiết kế nên chú ý phong thuỷ sao cho không gian phòng ngủ cảm thấy ấm cúng để gia tăng thêm tình cảm.

3. Trang trí bằng hình ảnh gia đình

Theo phong thuỷ, để cải thiện quan hệ hôn nhân, nên trang trí bằng cách treo nhiều bức ảnh các thành viên trong gia đình vui vẻ cùng nhau ở lối vào nhà, bếp hay những khu vực thường đi lại trong nhà. Tránh đặt ảnh cả gia đình trong phòng ngủ lớn, nơi chỉ dành cho sinh hoạt vợ chồng. Ngoài ra, màu sắc cũng có sức ảnh hưởng lớn tới cảm xúc. Theo phong thuỷ, những màu như đỏ, tím, xanh lá sẽ mang đến sự tích cực, tiền bạc và niềm vui trong ngôi nhà của bạn.

4. Chú ý đến cây cối và nước trong nhà

Để mang đến sự thịnh vượng cho gia đình, tạo ra một không khí trong lành, sinh động và nhiều cảm hứng. Hãy thiết kế các tiểu cảnh cây xanh và hồ nước trong nhà. Bởi theo phong thuỷ, nước tạo ra nguồn năng lượng tích cực và là biểu tượng sự thịnh vượng.

Ngoài ra, gia chủ cần lưu ý tránh lãng phí nước vì theo phong thủy, đây chính là biểu hiện của thất thoát tiền bạc. Để cải thiện tài chính, bạn cần sửa chữa và đảm bảo mọi thiết bị sử dụng nước trong nhà vận hành, lưu thông tốt. Bạn cũng nên tránh treo những bức tranh có hình ảnh nước ở cao hơn đầu mình.

5. Bố trí các vật dụng theo cặp

Hãy hạn chế các đồ vật đơn chiếc khi bố trí trong nhà để tránh bị lẻ loi. Hãy tạo ra một không gian với những vật dụng có đôi có cặp như việc sắp xếp 2 chiếc ghế hoặc 2 bức tranh trong các không gian nhà bạn.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger