Cẩn thận với mũi tên bí mật trong nhà

The Gioi Phong Thuy

Khi xuất hiện trong nhà, cùng trở thành một vấn đề. Các góc trong nhà chĩa vào phòng cũng giống như góc nhà hàng xóm ở bên ngoài: chúng bẳn luống khí tiêu cực vào vật ở phía trước chúng.

Khi xuất hiện trong nhà, mũi tên bí mật cùng trở thành một vấn đề. Các góc trong nhà chĩa vào phòng cũng giống như góc nhà hàng xóm ở bên ngoài: chúng bẳn luống khí tiêu cực vào vật ở phía trước chúng. Nếu vật đó là bàn làm việc, ghế đi-văng, giường, bàn ăn hay bếp nấu, bạn có thể chọn các biện pháp hóa giải được nói đến ở phần sau.

mui-ten-bi-mat-trong-nha

Đồ đạc và đồ đùng trong ngôi nhà cũng có thể tạo ra mũi tên bí mật. Nếu bạn từng bị thâm tím cẳng chân do va vào của bàn uống nước bằng kim loại hay kính, thì bạn đẵ .

Những vật khác cần chú ý
– Kệ hay tủ có
– Rèm cửa sổ kiểu kéo (dạng dọc và ngang), trừ phi chúng được kéo khít hay kéo lên; viền của rèm giống như hàng lưỡi dao bắn khí “sắc bén” vào vật ở phía trước.
Hãy đặc biệt chú ý những vật ở gần nơi bạn làm việc hay ăn ngủ. Ví dụ, nếu bạn khó ngủ hay thường bị đau đầu khi thức dậy buổi sáng, hãy xem , hay bàn đầu giường có cạnh hay góc chỉa vào đầu bạn khi ngủ không.

Theo Phong thủy

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger