Cách vận dụng phong thuỷ cửa sổ hút trường khí tốt vào nhà

The Gioi Phong Thuy

Thiết kế cửa sổ lớn để cho khí oxy lưu chuyển hài hoà, không tạo những luồng gió xoáy, bởi chúng có thể cuốn trôi hết lộc trong nhà ra ngoài.

Giống như cửa chính, cửa sổ không chỉ mang đến sự thông thoáng và thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn là một trong những yếu tố phong thuỷ ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của gia chủ. Nếu bạn biết cách vận dụng phong thuỷ cửa sổ để đón những vào nhà có thể mang lại vận thế tốt cho cả gia đình.

Bỏ qua tất cả những yếu tố chuyên sâu về phong thuỷ, bởi nó có những từ ngữ chuyên môn mà đôi khi chỉ những chuyên gia mới có thể hiểu. Bạn chỉ cần quan tâm đến vị trí có thể đặt cửa sổ trong nhà để có thể tạo ra được trường khí tốt nhất, và những lợi ích mà trường khí đó mang lại cho gia chủ. Tất cả sẽ được bật bí ngay sau đây:

Cửa sổ sẽ tạo nên những trường khí tốt nếu khung cảnh bên ngoài có điểm xuyết nhiều cây xanh và bạn thường xuyên mở chúng:

trang-tri-nha-cua-nam-2018

Cửa sổ là vị trí hấp thu nhiều ánh sáng mặt trời và không khí vào trong nhà sau cửa chính. Vì thế, để không gian sống được cung cấp đầy đủ oxy đồng thời hình thành nên những trường khí tố thì bạn nên thường xuyên mở cửa sổ thông gió. Ngoài ra, một khu vườn nhỏ có trồng nhiều loại cây xanh bên ngoài cửa sổ có thể ăng thêm hiệu quả thông gió và quá trình trao đổi khí một cách rõ rệt. Đây cũng được coi là một cách bố trí tốt cho phong thuỷ nhà ở.

Những lợi ích của việc :

Những ngôi nhà có thế phong thuỷ hung thường không có cửa sổ hoặc chủ nhà ít khi mở cửa sổ. Điều này làm không khí trong nhà không được lưu thông một cách tuần hoàn. Mảnh đất có phong thuỷ tốt ngoài yêu cầu không khí lưu thông, đông ấm hè mát và cung cấp đủ oxy trong khí trường.

Cây cảnh còn có thể nhờ quá trình quang hợp cung cấp một bầu không khí trong lành. Tuy nhiên không phải loại cây nào cũng có thể hấp thu lượng khí Cacbon và khí bẩn để sản sinh ra một lượng lớn oxy. Về cơ bản những loại cây lá lớn đều có chức năng này. Điều này đã giải thích vì sao các chuyên gia phong thuỷ đều nhận định những loại cây có lá lớn như lòng bàn tay là những loại cây chiêu tài, ngược lại là những loại cây có lá thưa thớt dễ để lọt tài.

Ngoài ra, dòng nước trong veo cũng có tác dụng làm sạch không khí. Nước lại có ý nghĩa tốt đối với đường tài vận của gia chủ. Vì thế, gia chủ nên đặt một dòng suối nhỏ, hoặc bể cá trong khu vường bên ngoài cửa sổ để đường công danh luôn gặp nhiều thuận lợi. Lưu ý, dòng nước bên ngoài cửa sổ cần phải được chuyển động một cách nhẹ nhàng là liên tục mới có tác dụng nhé.

Các chuyên gia phong thuỷ cũng bật mí tạo trường khí tốt để đón nhận vận tốt là: Thiết kế cửa sổ lớn để cho khí oxy lưu chuyển hài hoà, không tạo những luồng gió xoáy, bởi chúng có thể cuốn trôi hết lộc trong nhà ra ngoài. Ngoài ra, nếu ngôi nhà có cửa sổ hướng ra phía đường lớn thường xuyên có xe cộ đi lại thì bạn nên mở nhỏ cửa sổ để tránh bụi bay vào nhà.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger