Cách treo tranh voi trong phong thủy

The Gioi Phong Thuy

Theo , voi được cho là biểu tượng của sự ổn định, bền vững. Treo bức trên bức tường phía sau của ngôi nhà sẽ giúp gia tăng sức mạnh của kháo sơn.

Hỏi: Tôi có một bức tranh vẽ loài voi được làm từ tấm da dê của những người dân tộc thiểu số. Bức tranh này có thể dùng không, thưa chuyên gia? Và nên dùng nó như thế nào? Xin cảm ơn!

trvoi-c7ce

Tranh voi phong thủy nên được treo ở vị trí Vượng tài.
(Ảnh minh họa, nguồn: Internet).
Trả lời:

Theo phong thủy, voi được cho là biểu tượng của sự ổn định, bền vững. Treo bức tranh voi trên bức tường phía sau của ngôi nhà sẽ giúp gia tăng sức mạnh của kháo sơn. Trên thực tế, voi là con vật có khả năng hút nước rất tài tình, nước lại tượng trưng cho tiền tài nên hãy treo tranh voi ở Tài Khí vị trong nhà.

Mặt khác, trong vận 8 (2004 – 2023), các bức tranh vẽ về voi nên được treo ở hướng Vượng tài tức là hướng Đông nam và hướng chính Đông. Trường hợp trong nhà bạn có cột gỗ hoặc xà ngang bằng gỗ, hãy treo bức tranh voi trên cây cột hoặc xà ngang đó để nhờ sức mạnh của voi giúp chống đỡ và che chở cho ngôi nhà luôn luôn được bình an.

Riêng với bức tranh voi bằng da dê của bạn, xét về chất liệu dù được làm từ tấm da dê của những người dân tộc thiểu số nhưng bạn cũng không cần phải bận tâm quá đến thuộc tính của loài dê vì khi đã tạo thành tranh trang trí thì rất hiếm người có thể nhận ra hình dạng ban đầu của loài dê nên tính linh động của chúng cũng sẽ không có nhiều tác dụng.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger