Cách treo tranh con voi để được cát tường, may mắn

The Gioi Phong Thuy

Bức nên treo ở phương vị cát lợi của phòng, để phát huy tốt hơn sức mạnh của nó, duy trì an khang, hạnh phúc cho người trong nhà.

Voi là loài vật to lớn, tính cách ôn hòa, bản tính thông minh, có thể giúp con người nhiều công việc nặng nhọc, do đó nó tượng trưng cho sức mạnh. Voi có tứ chi thô, vững như Thái Sơn. Do đó, loài voi đại diện cho tiêu chí giang sơn vững mạnh, xã tắc yên ổn. voi mong được , , mọi sự tốt đẹp, hạnh phúc.

tranhvoihoagiainguyhai

Ngụ ý và hiệu ứng

Trong dòng tranh cát tường truyền thống có bức hữu tượng đồ, trên lưng voi vẽ một chiếc bình quý, trong chiếc bình này có đựng nước thánh, loại nước thánh này vẩy lên người có thể mang lại cát tường, may mắn, nó tượng trưng cho thiên hạ ,

Bức Cát tường như ý có một đồng tử tay cầm ngọc như ý cưỡi trên lưng voi, vì chữ cưỡi voi gần âm với chữ cát tường, nên bức tranh này có tên gọi là Cát tường như ý. Bức Cát tường như ý thì tượng trưng cho an khang, như ý mỹ mãn.

Bức Thái bình hữu tượng, biểu thị hòa bình, tốt đẹp, hạnh phúc.

Cách sử dụng

Bức tranh con voi nên treo ở phương vị cát lợi của phòng, để phát huy tốt hơn sức mạnh của nó, duy trì an khang, hạnh phúc cho người trong nhà.

Voi có tài hút nước, nước là tài, do đó bức tranh có hình con voi nên treo ở phương vị tài khí trong nhà hoặc treo ở phương vị vượng tài là Tây Nam, chính Tây trong thời gian bát vận.

Nếu trong phòng có xà ngang đè ngang giường hoặc chiếu đúng vị trí ngồi, khiến cho người ở đó cảm thấy bị đè nén, vận khí không tốt thì có thể treo một bức tranh con voi dưới vị trí xà ngang. Loại tranh này tốt nhất là loại tranh trên chất liệu đồng để con voi có thể giúp bạn gánh đỡ xà ngang, trì độ mà hóa giải những nguy hại. Nếu bên dưới xà ngang treo hai bức tranh có hình con voi thì hiệu quả càng rõ rệt hơn.

Nếu như sau lưng nhà không có điểm tựa, tức sau nhà không có kiến trúc cao hoặc không có núi đồi, lúc này trên bức tường sau nhà treo một bức tranh có hình con voi, có tác dụng làm điểm tựa.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger